Xưởng in tranh 3d TP.HCM Thienha3D: bán sỉ tranh dán tường giá rẻ nhất

maihoang12

New member
#1
Bạn đang tìm xưởng in tranh 3d uy tín tại tphcm? Bạn muốn tìm nguồn cung cấp sỉ tranh dán tường 3d hcm giá rẻ, chiết khấu cao? Hãy tham khảo tại thienha3d, hợp tác với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ kinh doanh thuận lợi.

Xưởng in tranh dán tường 3d tphcm uy tín nhất – thienha3d
Ngoài 1 xưởng in quy mô cực lớn tại Hà Nội, Thiên Hà còn phát triển 1 xưởng in lớn ở hcm có địa chỉ tại:Số 71 Liên khu 2-5, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP, Hồ Chí Minh.

Là một công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng mua tranh tại Thiên Hà luôn có được sự hài lòng tối đa về chất lượng cùng giá cả. Bạn có thể tin tưởng chúng tôi vì những lý do sau:
Hệ thống máy in hiện đại, nhận in tranh 3d theo yêu cầu
Các lĩnh vực kinh doanh của Thiên Hà khá đa dạng, ngoài in tranh dán tường 3d, công ty cũng là địa chỉ bán máy in và chuyển giao công nghệ in cho nhiều xưởng in lớn, nhỏ khác trong cả nước.
Do đó điều khách hàng có thể tin tưởng ở chúng tôi là tất cả hệ thống máy in tranh tại thienha3d đều được đầu tư hiện đại, theo đuổi những công nghệ mới nhất trên thế giới.
Hiện nay xưởng in tranh thienha3d sử dụng toàn bộ máy in UV hiện đại của Mỹ, công nghệ in kỹ thuật số mới nhất.
Trong lĩnh vực in ấn, máy in càng hiện đại bao nhiêu, công nghệ in càng mới thì cành đảm bảo cho chất lượng của các sản phẩm bấy nhiêu.
Công nghệ in tranh mới khá linh hoạt, cho phép in tranh theo yêu cầu. Qúy khách chỉ cần chọn mẫu mã và kích thước. Xưởng in sẽ in theo đúng yêu cầu, giao tranh nhanh chóng trong ngày hoặc chỉ sau 1, vài ngày.
Xưởng in tranh 3d tphcm của Thiên Hà có thể in tranh khổ lớn lên đến 3m, kích thước lớn đủ để dán kín 1 bức tường, trần nhà hay 1 khoảng sàn nhà mà không cần ghép tranh từ các mảnh nhỏ.
Thêm vào đó, tranh dán tường 3d khổ lớn của thienha3d được in hoàn toàn từ vải lụa để đảm bảo độ bền cao, khả năng thấm mực tốt cùng với việc vệ sinh tranh cũng dễ dàng, nhanh chóng hơn.
Khi mà giấy dán tường hay decan dán tường ngày càng bộc lộ nhiều nhược điểm thì tranh dán tường 3d hiện nay chính là sản phẩm đang “lên ngôi” và “ngự trị” trong xu hướng trang trí nội thất hiện đại.
Kho mẫu in tranh 3d khổng lồ, đa dạng về thể loại
Có một điều có lẽ nhiều bạn không biết, In tranh dán tường khác với các loại tranh bình thường. Nếu không có file gốc thì không xưởng in nào có thể in tranh được, mặc dù bạn có down mẫu đó ở đâu đi chăng nữa.
Vì vậy, nếu hợp tác với 1 xưởng in lớn như thienha3d sở hữu đến hàng chục nghìn mẫu tranh đủ các thể loại thì tình hình kinh doanh của bạn hẳn sẽ khả quan hơn nhiều.
 
Top