Vinadry trình làng mẫu giàn phơi mới

maihoang12

New member
#1
Vinadry trình làng mẫu giàn phơi thông minh cao cấp “giá bèo” Vinadry GP1191 có giá ở thời điểm hiện tại chỉ là 1,5 triệu đồng. Qúa hấp dẫn để chọn mua.

VinadryGP191 là mẫu giàn phơi được trình làng ở phân khúc tầm trung nhưng so về thiết kế, chất liệu và khả năng phơi đồ thì nó không hề thua kém bất kỳ mẫu cao cấp nào.
Có thiết kế đơn giản không màu mè hoa mỹ nhưng Vinadry GP191 lại ghi điểm bởi sự thông minh. Bởi tay quay của giàn phơi có thể gập gọn vào củ quay vô cùng gọn gàng.
Những chất liệu được Vinadry sử dụng để sản xuất giàn phơi đều là những chất liệu cao cấp. Cụ thể như bộ tời được sản xuất từ hợp kim không rỉ, cáp inox và 2 thanh phơi nhôm. Đây đều là những chất liệu cực bền bỉ, cực tốt để sản xuất giàn phơi.

Sức phơi của Vinadry GP191 đạt 60kg, bạn có thể an tâm phơi chăn, ga, chiếu màn trên 2 thanh phơi mà không sợ chúng cong võng hay hỏng hóc. Số quần áo có thể phơi cùng lúc là 80 chiếc trên 80 lỗ phơi tạo sẵn vô cùng tiện lợi.
Cũng như các dòng sản phẩm khác của Vinadry, gp191 cũng được ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất nên khi quay tay quay điều khiển giàn phơi cảm giác sẽ nhẹ nhàng, đơn giản hơn nhiều.
Sở hữu mẫu giàn phơi này với giá chỉ hơn 1 triệu đồng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn cực đúng đắn của các gia đình.
 
Top