Vì sao nên chọn thực tập sinh nhật bản

fateddy1510

New member
#1
xkld Nhật Bản hiện nay không còn xa lạ đối với lao động Việt Nam. Tôi dám khẳng định rằng bất kỳ ai khi nghe đến “XKLĐ Nhật Bản” đều hơn một lần hỏi bằng hữu hoặc lên hỏi “ông Google” ý nghĩa của cụm từ đó là gì. Điều mà mọi người thấy đầu tiên có phải là các website, forum, group bàn tán về chủ đề này rất rôm rả phải không ạ? Câu hỏi được đặt ra vì sao thực tập sinh Nhật Bản lại thu hút được đông đảo sự quan hoài của mọi người đến vậy? Có người nói rằng đi tu nghiệp sinh Nhật nhiều tiền lắm. Cũng có người nói đi xklđ Nhật nặng nhọc lắm, tủi nhục nơi đất khách quê người. Nhưng cũng có người cho rằng: “ở đâu cũng vậy thôi, làm nhiều hưởng nhiều, làm ít hưởng ít nhưng phải thật tiết kiệm mới có tiền gửi về quê”. Quan điểm nào mới là đúng?
Xuất khẩu lao động Nhật Bản đã và đang là tâm điểm chăm chú không chỉ của những người lao động mà còn của cả xã hội. Bởi đây là lời giải cho bài toán thất nghiệp của chúng ta lâu nay nay. Đối với những người không có công tác ổn định, mức thu n hập thấp không đủ trang trải tổn phí sinh hoạt thì xklđ Nhật là cánh cửa mở ra nhiều thời cơ cải biến kinh tế. Còn đối với những bạn trẻ muốn học hỏi, trau dồi và nâng cao tri thức thì đây lại là một kho tàng tư liệu cho các bạn ý thỏa say mê.
Chương trình xklđ Nhật đã mang lại rất nhiều lợi ích cho người lao động mà không ai có thể phủ nhận. Từ mức thu nhập, kinh nghiệm nghề nghiệp, kỹ năng làm việc đến tác phong làm việc. Để được học tập và làm việc tại Nhật Bản là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên trong năm 2017 vẫn còn một đôi điểm hạn chế như xklđ chỉ được đi xklđ nhật bản một lần độc nhất (trừ một số đơn hàng thuộc ngành xây dựng), hay đặt cọc chống trốn, … Năm 2018, chương trình xkld Nhật Bản đã có những điểm mới mang lại nhiều thuận tiện cho nhiều lao động hơn
Gia hạn hiệp đồng cho thực tập sinh từ 3 năm lên 5 năm. Rút ngắn thời gian, công sức và tiền bạc cho những lao động muốn đi xuất khẩu lao động dài hạn hoặc đi xklđ nhật bản lần 2.
Không thu bất kỳ một khoản phí đặt cọc nào khi tham dự chương trình xkld Nhật Bản 2018, đặc biệt là cọc chống trốn. Đây cũng là một phương pháp để các bạn nhận biết được đơn vị phái cử có uy tín hay không nhé.
mở mang nhiều ngành nghề, đơn hàng hơn để các bạn có lẽ chọn được các đơn hàng hợp lý với khả năng, nhu cầu của mình. Quan yếu hơn cả là tỷ lệ đỗ của các bạn cũng sẽ cao hơn.
Sang năm 2018 mức lương căn bản của tất cả các tỉnh, thành thị của Nhật sẽ tăng thêm từ 25 yên đến 30 yên/1 giờ làm.
chia sẻ về lương tháng của 1 lao động đang ở Nhật – Mỗi tháng gửi được về 15 man tương đương 30 triệu. Sang năm 2018 mức lương này sẽ còn cao hơn.
Đây là những điểm mới trong chương trình xklđ Nhật Bản 2018. Nó mang lại khá nhiều thuận lợi, có những chính sách mở tạo điều kiện cho xkld Việt Nam sang học tập và làm việc tại giang sơn mặt trời mọc – nơi mà ai cũng mong muốn được đặt chân đến dù chỉ 1 lần. Đừng ngại gian khó, vất vả mà hãy đặt ra cho mình mục đích để phấn đấu. Nếu bạn không chịu làm việc thì dù ở đất nước Nhật Bản hay ở đâu đi chăng nữa thì kết quả của bạn vẫn chỉ là con số 0 tròn trịa. Đất nước Nhật Bản là nơi trân trọng thành quả của người lao động, họ sẽ trả công xứng đáng với những gì bạn đã làm được cho họ. Nếu đạt kết quả tốt thì họ cũng sẽ chẳng tiếc nuối gì mà không thưởng thêm cho bạn. Hãy biết nắm bắt những thời cơ chính sách mà chính phủ hai nước Nhật – Việt mang lại. Con đường thành công sẽ đến với bạn nếu bạn biết cố gắng, nỗ lực phấn đấu ngay từ hôm nay. Tham khảo thêm các đơn hàng xuất khẩu nhật bản tại Thăng Long Osc.
 
Top