Ứng dụng quản lý kinh doanh bất động sản trên di động

mekongsoft

New member
#1
Mobile app của Mekong Soft là giải pháp quản lý tổng thể dành cho doanh nghiệp kinh doanh và môi giới bất động sản lớn nhỏ. Giải pháp tích hợp nhiều tính năng bao gồm nhân sự, kế toán, đồng bộ thông báo, hệ thống báo cáo cần thiết trên ứng dụng di động thông minh.

Mobile app của Mekong Soft hỗ trợ quản lý hợp đồng và phụ lục hợp đồng cho các giao dịch bất động sản, hỗ trợ hoạt động tổ chức, lưu trữ và quản lý thông tin của khách hàng, vận hành giao dịch bất động sản từ giữ chỗ, đặt cọc, góp vốn, mua bán, chuyển nhượng đến các giao dịch ký gửi, cho thuê, mua bán bất động sản, ứng dụng còn giúp quản lý các thủ tục giấy tờ, công nợ, tiền lương, hoa hồng, chiết khấu…

Lợi ích của việc thiết kế ứng dụng mobile đối với các nhà kinh doanh bất động sản:
  • Cập nhật tin tức bất động sản nhanh chóng và tiện lợi nhất
  • Khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp trên thị trường internet nói chung và BĐS nói riêng nhất là trong thời điểm phát triển mạnh mẽ của công nghệ mobile marketing.
  • Quảng bá, giới thiệu hình ảnh, dịch vụ của doanh nghiệp ở mọi lúc mọi nơi, bất cứ lúc nào có wifi và 3G.
  • Cung cấp thông tin tức thời: một đặc tính của mobile là luôn online, khi có một thông tin muốn chuyển cho người dùng bạn chỉ việc gửi một thông điệp ngay tức khắc. Đây là điểm mạnh mà các người dùng desktop và laptop không thể nào có được.
  • Tiết kiệm chi phí quảng bá trên các phương tiện thông tin khác như báo in, truyền hình, các kênh marketing online…
  • Tạo cầu nối đến với thị trường khách hàng muốn mua bán nhà đất, kinh doanh bất động sản tốt và nhanh nhất.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng
  • Đối với ngành bất động sản thì việc thiết kế app là vô cùng quan trọng để tiếp cận đến với khách hàng.
Liên hệ 0939551190 để được tư vấn dùng thử.

Tham khảo tại trang mekongsoft. (Do giới hạn mình chưa chèn link được, các bạn search Mekong soft và tìm link đăng ký dùng thử cho từng lĩnh vực phù hợp trong mục "phần mềm" nhé)
 
Top