Treo đồng hồ trong nhà như nào để may mắn và hút tài lộc?

#1
Khi đã chọn được cho gia đình mình một chiếc đồng hồ nghệ thuật chất lượng và ưng ý. Bạn nên quan tâm về vị trí và hướng để đặt đồng hồ trong gia đình. Bạn hãy treo đồng hồ treo tường ở hướng Nam. Đồng thời nên chọn đồng hồ có màu hồng, màu đỏ hoặc màu tím, màu cam để giúp gia chủ thêm may mắn. Nếu đặt đồng hồ treo tường ở hướng Đông, sẽ mang đến vận may cho gia chủ. Chọn đồng hồ có hình vuông với màu xanh là màu chủ đạo là mẫu đồng hồ thích hợp nhất.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F8dc19f620df1.jpg&hash=443797ef21b0aed120b8b3de84d85979

. Bạn hãy treo đồng hồ treo tường ở hướng Nam, đồng thời nên chọn đồng hồ có màu hồng, màu đỏ hoặc màu tím, màu cam để giúp gia chủ thêm may mắn
Nếu không, bạn có thể chọn hướng Tây Bắc với màu sắc chủ đạo có thể là màu trắng hoặc màu vàng, và hình dáng nên chọn mẫu đồng hồ có hình tròn. Đặc biệt trong trường hợp không phân biệt rõ được phương hướng gia đình, bạn nên đặt đồng hồ ở tường phía bên trái nhằm đem đến vận may cho các thành viên trong gia đình.
Lưu ý, bạn không được treo quá nhiều đồng hồ lên trên một bức tường, một căn phòng. Bởi nó sẽ gây ra nhiều nhiễu loạn các khí trong không gian nhà ở. Ngoài ra, bạn không nên để các vật trang trí ở khu vực xung quanh đồng hồ, vì nó sẽ làm thay đổi vận khí tốt của gia đình bạn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fb4b6bce72d8b.jpg&hash=864fbc3df173b1493e9deb5f358060d6

Đặc biệt trong trường hợp không phân biệt rõ được phương hướng gia đình, bạn nên đặt đồng hồ ở tường phía bên trái nhằm đem đến vận may cho các thành viên trong gia đình
 
Top