Top 5 địa chỉ in menu đẹp

hoik09

New member
#1
Không riêng gì menu các loại trà sữa mà các vật phẩm khác nếu có hình ảnh kèm theo sẽ rất bắt mắt. Tuy nhiên không nên đính toàn bộ hình ảnh món ăn lên các trang. Thay vào đó ở mỗi trang chỉ nên tạo một vài tấm minh họa đơn giản. Như vậy thì khách hàng sẽ không bị rối mắt và có thể nâng cao sức hút cho món ăn.

Địa chỉ in menu tại đây
Hơn hết, ngôn ngữ miêu tả trong menu quán trà sữa phải ngắn gọn, sung tích. Việc sử dụng những từ ngữ gợi hình sẽ giúp thực đơn thêm phần cuốn hút. Bạn cũng có thể bổ sung chi tiết thành phần của trà sữa để người dùng có thể an tâm về sản phẩm.

Các mẫu menu quán trà sữa phổ biến hiện nay
Cùng với sự nghiên cứu và sáng tạo trong lĩnh vực in ấn menu thì hiện nay các mẫu menu quán trà sữa khá đa dạng. Trong đó có menu bảng treo, menu để bàn, menu điện tử phổ biến nhất. Tùy vào từng phong cách khác nhau bạn có thể lựa chọn một trong 3 mẫu menu này.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fintietkiem.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F12%2Fmenu-quan-tra-sua-royal-tea.jpg&hash=7241fe5ed826c259daafa77a544cdf0cMenu bảng treo
Menu treo tường là dạng menu trà sữa đẹp được thiết kế với kích thước cỡ lớn. Và là dạng menu treo trên các khung gỗ hay tủ gỗ rất đẹp và cứng cáp. Vị trí đặt mẫu menu thường nằm sau quyền thu ngân. Chỉ cần từ ngoài vào khách hàng sẽ thấy ngay bảng menu này.

Kiểu menu đẹp này có thể được làm từ giấy cán bóng. Hoặc có thể làm từ bảng đen vẽ tay hay bảng điện tử, đèn led rất nổi bật. Mẫu menu này rất độc đáo và khá thu hút ánh nhìn của khách hàng. Vì vậy hiện nay mẫu menu quán trà sữa rất được nhiều người ưa chuộng.

Kích thước mẫu menu này rất lớn. Do đó thông tin thực đơn được hiển thị rất rõ ràng. Chính vì thế chỉ cần nhìn qua khách hàng sẽ nắm rõ được các sản phẩm mà quán trà sữa có bán. Tuy vậy nó cũng tồn tại nhiều nhược điểm khiến một số khách hàng không hài lòng.

  • Phải xếp hàng gọi đồ uống
  • Không có thời gian nghiên cứu thực đơn
  • Không thể gọi một lúc nhiều món vì không có thời gian,…
Menu để bàn
Menu để bàn là loại menu phổ biến nhất hiện nay. So với các mẫu menu quán trà sữa thì nó được ưa chuộng hơn cả. Mẫu menu này có kích thước khá nhỏ gọn. Khung thực đơn đẹp được làm từ chất liệu nhựa cứng, trong suốt. Vì vậy khách hàng chỉ cần quan sát bên ngoài là có thể đọc hiểu thông tin.

Menu để bàn thường đặt ngay trên bàn tại quán. Khách hàng có thể tự do nghiên cứu thực đơn một cách kỹ càng trước khi gọi món. Hơn nữa khách hàng cũng có thể tham khảo giá bán trước và gọi những món phù hợp với túi tiền của mình. Điều này khách hàng cực kỳ yêu thích. Nó giúp quán tạo ấn tượng tốt với khách hàng mỗi khi ghé thăm.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fintietkiem.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F12%2Fmenu-tra-sua-ding-tea.jpg&hash=dbd427d13689db6d9d523d1ac40467f6Menu điện tử
Mẫu menu này hiện nay được sử dụng nhiều nhưng chưa phổ biến như hai mẫu trên. Các quán áp dụng mẫu menu điện tử rất thu hút khách hàng. Bởi vì kiểu thiết kế này cực kỳ tiện ích và thông dụng. Khách hàng chỉ cần đọc thông tin món ăn, đồ uống với các hình ảnh minh họa sống động trên cổng điện tử. Món ăn vừa chân thật lại cuốn hút rất dễ làm hài lòng khách hàng.

Đặc biệt sau khi quan sát xong món ăn, khách hàng chỉ cần order cho nhân viên là hoàn thành. Hoặc nếu bạn có tài chính thì có thể thực hiện thêm chế độ tự động order cũng được. Như vậy có thể giảm tải những hạn chế rối ren khi vận hành quán. Đây chính là lý do vì sao mẫu menu này được nhiều người lựa chọn.
 
Top