Tổng hợp một số cách hạn chế lão hóa da hiệu quả nhất

anh quân

New member
#1
Làn da của con người sẽ bắt đầu lão hóa một cách nhanh chóng khi cơ thể bước sang tuổi 25. Lúc này làn da sẽ xuất hiện những nếp nhăn, chảy xệ, khô sạm,… ảnh hưởng rất nhiều tới yếu tố thẩm mỹ. Vậy bạn đã biết cách hạn chế lão hóa da chưa? Những thông tin được Vuaketqua.com chia sẻ sau đây sẽ giúp làn da bạn được cải thiện một cách đáng kể. Cùng theo dõi nhé!

Quá trình lão hóa da là gì?
Da người được cấu tạo gồm có 3 lớp là hạ bì, trung bì và biểu bì. Các Protein ở lớp trung bì như elastin, collagen giữ vai trò rất quan trọng trong việc liên kết để tạo nên một cấu trúc khung, nâng đỡ làm da. Vì vậy, khi bộ phận này bị suy yếu, độc tố không được đào thải, mô liên kết bị đứt gãy sẽ khiến cho làn da bị suy giảm chức năng và được gọi là lão hóa da.

Lão hóa da là quá trình tự nhiên của cơ thể và ai cũng gặp phải khi cơ thể bước qua tuổi 25. Tuy nhiên, cũng có một số yếu tố tác động có thể khiến lão hóa da diễn ra nhanh chóng hơn. Trong đó, chúng ta có thể kể đến như:

  • Do làn da chịu sự tác động của các tia tử ngoại có trong ánh nắng mặt trời
  • Do thói quen, lối sống sinh hoạt thường ngày
  • Do chế độ dinh dưỡng
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fvuaketqua.com%2Ftintuc%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F04%2Fpremature-facial-skin-aging-727x409-1-e1587454656729.jpg&hash=9bae6bc1295cfef23251bd388f6a3ee7

Quá trình lão hóa da ai cũng gặp phải
Tổng hợp cách hạn chế lão hóa da hiệu quả nhất
Đọc tiếp tại: https://vuaketqua.com/tintuc/cach-han-che-lao-hoa-da/
 
Top