Tìm hiểu về sản gỗ hornitex mà bạn nên biết

#1
Sàn gỗ Hornitex có cấu tạo như thế nào?
Là sàn gỗ công nghiệp và có nhiều tính năng vượt trội như vậy thì ắt hẳn sẽ có rất nhiều người thắc mắc rằng không biết sàn gỗ Hornitex này có cấu tạo như thế nào mà chịu được áp lực cao như vậy?
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F972d56413c47.jpg&hash=523df200a1e8a0cda5e7bdb683375a37

– Chỉ số HDF của sàn gỗ Hornitex khá cao và trọng lượng riêng có nó lớn hơn 950kg/m3 nên sàn gỗ khá nhìn mỏng nhưng rất chắc chắn, an toàn cho người sử dụng.
– Sàn gỗ Hornitex đẹp với lớp vân gỗ được thiết kế như vân gỗ tự nhiên, màu sắc nâu tự nhiên cùng với lớp phủ bằng vật liệu sần, hơi nhám có tác dụng chống trơn trợt, không thấm nước.
– Trong cùng là lớp phim nhựa có tác dụng giúp cho sàn gỗ cân bằng, không bị cong vênh khi thời tiết bất thường, có độ ẩm không khí cao.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F650b8e91f82c.jpg&hash=f6e19d9fafcf1ec73dd1f2d1b048d6f7

Sàn gỗ Hornitex xuất xứ từ đâu?
Tâm lý người Việt Nam khi mua bất cứ vật dụng gì đều rất để ý đến nguồn gốc xuất xứ của loại sản phẩm đó, rằng nó đến từ đâu, có chất lượng không? Nếu như không biết được những thông tin này thì người ta sẽ không muốn mua nó vì không an tâm. Đối với một dòng sản phẩm quan trọng như sàn gỗ thì điều đó lại càng cần thiết.
Thương hiệu Hornitex là một thương hiệu được sở hữu bởi tập đoàn nổi tiếng Cộng hòa liên bang Đức tên là LaminatePark. Đây là một tập đoàn chuyên sản xuất các loại sàn gỗ với quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm định nghiêm ngặt chất lượng an toàn với môi trường.
Sàn gỗ Hornitex được sản xuất được kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, OHSA 18001. Vì vậy, bạn có thể an tâm khi sử dụng dòng sản phẩm này cho căn hộ của mình. Vừa chống nước tốt, vừa đẹp nhưng không gây trơn trợt, dễ vệ sinh và ít bị bụi bẩn nữa.
Sàn gỗ Hornitex không mùi, không chất độc hại, hết sức thân thiện với sức khỏe con người cũng như bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên rừng. Còn chần chờ gì mà không sử dụng ngay Sàn gỗ Hornitex này đúng không?
 
Top