Tìm hiểu về giá thành của những bộ ghế sofa trên thị trường hiện nay

#1
Cũng giống như bất kỳ một loại bàn ghế nào khác, để tạo ra một bộ sofa phòng khách phải trải qua rất nhiều những giai đoạn, đòi hỏi người thợ làm ghế cần có trình độ cao, thạo nghề và có con mắt tinh tế. Đầu tiên là quá trình đóng khung ghế, khung ghế phải được tạo thành từ loại gỗ tốt, bền bỉ.
Sau đó người ta sẽ tiến hành bọc mút và bông, tiếp đến sẽ là bước bọc vỏ. Trong bước làm này thì với từng mẫu ghế như ghế vải hay ghế da mà sẽ có quy trình bọc khác nhau. Giai đoạn này sẽ kết thúc bằng việc người thợ căn chỉnh và tiến hành đính kết các chi tiết trang trí phù hợp. Chỉ khi tất cả các bước làm trên được hoàn thiện đầy đủ và chính xác, bộ sofa phòng khách mới được chuyển tới tay người tiêu dùng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FkCVyCKHTY-ghe-sofa-goc-sofa-phong-khach-ghe-sofa-hien-dai-9-.jpg&hash=e1c8619dda550b59f4ff0d5b3c757ec2

Giá thành của các mẫu ghế sofa phòng khách đang được bày bán có đắt không?
Khác với trước đây, sofa phòng khách là một món nột thất khá đắt đỏ và chỉ thường được dùng trong các không gian sang trọng như lâu đài, biệt phủ thì giờ đây, với sự phổ biến của mình, rất nhiều gia đình đã có thể mua được một bộ sofa phòng khách ưng ý với mức giá phải chăng.
Trung bình, một bộ sofa sẽ có giá từ 2 triệu – 20 triệu thậm chí là lớn hơn tùy thuộc vào kiểu dáng và chất liệu của từng chiếc ghế. Vì thế, hãy dựa vào nhu cầu cá nhân mà chọn ra chiếc ghế phù hợp bạn nhé!
 
Top