Thiết bị vệ sinh Toto Seabig tổ chức bốc thăm trúng thưởng tổng giá trị lên đến một tỷ đồng

#1
Thiết bị vệ sinh Toto Seabig doanh nghiệp chương trình “Bốc thăm rộn rã – Ring ngàn quà tặng' cực hấp dẫn mang tổng giá trị giải thưởng lên tới một tỷ đồng và chương trình nghệ thuật hoành tráng

Thiết bị vệ sinh Toto Seabig - Showroom TOTO Seabig công ty chương trình “Bốc thăm rộn rã – Ring ngàn quà tặng' cực quyến rũ với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng và chương trình nghệ thuật hoành tráng vào ngày 05/7/2020

1. Chương trình “Bốc thăm rộn ràng – Ring ngàn quà tặng tại Showroom TOTO Seabig”

Khách hàng đã tậu hàng tại Siêu thị trang bị vệ sinh Seabig - showroom TOTO Seabig sẽ nhận được mã số tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng SIÊU KHỦNG vào ngày 05/07/2020 đến đây. Đây là một trong những chương trình quay thưởng lớn nhất chưa từng với tại Showroom TOTO Seabig nhằm tri ân những các bạn đã luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi trở thành nhà cung cấp những sản phẩm thiết bị vệ sinh nổi tiếng trên thị trường Hà Nội.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Ftotogroup.vn%2FImages%2Fimages%2Fkm-toto.jpg&hash=aca20e6834bb7dfb6244968b90f903ca

Thiết bị vệ sinh Toto Seabig doanh nghiệp bốc thăm trúng thưởng tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng


2. Thông tin chương trình “Bốc thăm rộn ràng – Ring ngàn quà tặng Showroom TOTO Seabig”
+ Tên chương trình “Bốc thăm rộn rã – Ring ngàn quà tặng Showroom TOTO Seabig”

+ Thời gian: buổi sáng ngày 05/07/2020

+ Địa điểm: Showroom 1 của Seabig tại số 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

+ Chương trình bốc thăm sẽ được Livestream trực tiếp trên fanpage chính thức của Seabig tại: rwww.facebook.com/SieuthithietbivesinhSEABIG/

+ Vào hôm diễn ra sự kiện, mọi những sản phẩm như: bồn cầu Toto, chậu rửa TOTO, bồn tắm TOTO và những sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng khác.....tại Showroom TOTO Seabig sẽ được giảm giá SỐC từ 20 -50% cho hầu hết những người dùng sắm online và chọn trực tiếp tại showroom. Ngoài ra, các các bạn tậu cho công trình, dự án với số lượng lớn còn được hưởng nhiều ưu đãi quyến rũ hơn nữa khi sắm hàng vào ngày 05/07/2020.

+ Chương trình ca múa nhạc nghệ thuật quyến rũ sở hữu sự tham dự của các vũ đoàn chuyên nghiệp khuấy động ko khí tâng bừng của buổi lễ.


3. Thông tin giải thưởng
+ Giải nhất: 01 xe máy Honda Blade

+ Giải nhì: 03 xe đạp điện Nijja Terra

+ Giải ba: 08 bàn cầu một khối cao cấp Lowen LW – 801.S1

Và hàng ngàn quà tặng có giá trị khác như mũ bảo hiểm, áo mưa, bộ cốc uống nước, … sẽ được phát cho tất cả tất cả người đến tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng vào ngày 05/07/2020 của Showroom TOTO Seabig của chúng tôi.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Ftotogroup.vn%2FImages%2Fimages%2Fchuong-trinh-sieu-khuyen-mai.jpg&hash=f1b9ba877f8e51585b3e6433b3746b7e

Thiết bị vệ sinh Toto Seabig doanh nghiệp bốc thăm trúng thưởng tổng giá trị lên tới một tỷ đồng


Tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng. Đảm bảo cho mọi đa số người đến tham gia chương trình quay thưởng ai ai cũng với quà mang về nhà.

Thông tin chương trình “Bốc thăm rộn ràng – Ring ngàn quà tặng cùng Showroom TOTO Seabig” trên đây sẽ giúp khách hàng chủ động được kế hoạch tìm sắm thiết bị vệ sinh chính hãng trong tháng này. Siêu thị trang bị vệ sinh Seabig - Showroom TOTO Seabig rất vinh dự được tiếp đón hầu hết quý người dùng thân thương trong ngày diễn ra quay thưởng.

Sự sở hữu mặt của quý vị trong ngày hôm ấy là một sự ủng hộ cực kỳ lớn và là động lực giúp Seabig ngày một phát triển hơn, hoàn thiện hơn để sở hữu thể chuyên dụng cho quý khách một phương pháp hoàn hảo hơn.


SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG - Showroom TOTO SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển : 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0964 140 808 - 0906 274 986
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798
 
Top