Thanh toán online cùng MobiFone hưởng chiết khấu 5%

Vu VQ

New member
#1
Sau dịch Covid-19, mua sắm và thanh toán online đang được nhiều người lựa chọn sử dụng và đây cũng là cơ hội để bạn được hưởng chiết khấu khi thanh toán - nạp tiền trên các nền tảng thanh toán trực tuyến.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.upsieutoc.com%2Fimages%2F2020%2F05%2F29%2FBannerappThanhtoanonline-min.jpg&hash=3f74a707b7a91cb75f50d85ba38675ed

Giờ đây, thay vì cầm tiền mặt ra cửa hàng, địa điểm giao dịch để thanh toán thì thói quen mới bạn chỉ cần ngồi tại nhà thao tác trên smartphone, máy tính. Sau khi đăng nhập vào hệ thống, khách hàng sẽ hoàn tất việc thanh toán chỉ trong ít phút, không chỉ tiện lợi mà còn tiết kiệm thời gian đáng kể.
Nắm bắt được xu thế đó, MobiFone đã đưa ra chương trình khuyến mãi chiết khấu ngay 5% trên số tiền thanh toán - nạp tiền trực tuyến khi khách hàng thực hiện trên các công cụ thanh toán trực tuyến của MobiFone bao gồm: website mobifone.vn, ứng dụng My MobiFone và hình thức thanh toán tự động định kỳ AutoPay. Chương trình bắt đầu từ nay đến hết ngày 31/7/2020, dành cho các khách hàng:
  • Thuê bao trả sau, trả trước của MobiFone không có giao dịch thanh toán – nạp tiền trên các công cụ thanh toán trực tuyến (website và ứng dụng) trong thời gian tháng 2&3 năm 2020.
  • Thuê bao chưa đăng ký dịch vụ AutoPay.
Lưu ý: Chương trình không áp dụng cho thuê bao trả sau đã được hưởng ưu đãi từ chương trình chiết khấu cho thuê bao thanh toán cước tại nhà chuyển sang thanh toán cước trực tuyến trên các công cụ của MobiFone.
Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ tổng đài 9090.
 
Top