Tham khảo làm biển đồng inox ăn mòn

chutien

New member
#1

Làm biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn giá rẻ tại hà nội
? Những tấm kim loại phẳng phiu được biến thành những tấm biển phù hợp bằng cách ăn mòn chúng theo đúng nội dung thiết kế và đổ lên đó những lớp sơn với các màu sắc khác nhau. Người ta gọi đó là biển kim loại ăn mòn.

proxy.php?image=https%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-aFGW3gJ37dg%2FXtXQUKwlWAI%2FAAAAAAAAAgI%2FfjwgbtZfQL48MvZ6GTxKid5tvNPbWkphACPcBGAYYCw%2Fs1600%2Fbien%252Bquang%252Bcao%252Bchu%252Bnoi%252B2%252B-%252BCopy.jpg&hash=5e0798959cfb34cfb287c2aecf5b87c6
Theo thời gian, sự phát triển luôn tạo nên những cách thức mới. Ngành quảng cáo bảng hiệu cũng vậy. Nếu trước kia người ta chỉ dùng sơn để kẻ vẽ biển quảng cáo thì ngày nay đã xuất hiện hàng tá các loại vật liệu mới và những máy móc, công nghệ hiện đại để biến những vật liệu đó thành những tấm biển quảng cáo. Làm biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn giá rẻ tại hà nộiNhững kim loại phổ biến nhất để làm biển ăn mòn chính là inox, đồng hoặc nhôm.Biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn là gì?Biển đồng ăn mòn: Biển đồng ăn mòn là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Hàng ngày chắc hẳn bạn cũng bắt gặp rất nhiều biển quảng cáo là biển đồng ăn mòn. Đó có thể là biển báo, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh, biển công ty… Làm biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn giá rẻ tại hà nộiGiá thành tương đối rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất, thẩm mỹ, sang trọng chính là điểm mạnh và lợi thế của biển đồng ăn mòn, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi Khách hàng.Biển inox ăn mòn: Biển inox ăn mòn, về cơ bàn không khác nhiều so với biển đồng ăn mòn. Nó cũng được sử dụng rất phổ biến như một sự thay thế hay là một “đối trọng” đối với sản phẩm biển đồng ăn mòn. Biển inox ăn mòn cũng được sử dụng rộng rãi như là biển công ty, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo… trong các cơ quan, công ty, nhà hàng, chung cư, khách sạn… Làm biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn giá rẻ tại hà nộiCách thức để sản xuất biển inox ăn mòn không khác gì so với biển đồng ăn mòn. Chỉ đơn giản là chúng ta thay tấm đồng thành tấm inox. Tuy vậy, mỗi loại vật liệu có một đặc điểm khác nhau và cần có những chú ý khác nhau khi sản xuất đối với từng loại biển.

proxy.php?image=https%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-_8CpqJvoWOE%2FXtXQUF8WJ-I%2FAAAAAAAAAgE%2F3gNSnd0jmNYtsj38Cy6Ii8nGTJbd348CACPcBGAYYCw%2Fs1600%2Fbien%252Bquang%252Bcao%252Bchu%252Bnoi%252B3.jpg&hash=e17c0b8296391ee800366d4b242060f3
Về giá thành, biển inox ăn mòn có giá rẻ hơn so với biển đồng ăn mòn. Ngoài ra biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn ở chỗ, nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến. Làm biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn giá rẻ tại hà nộiỨng dụng của inox ăn mòn và đồng ăn mònĐồng ăn mòn và biển inox ăn mòn có thể ứng dụng để làm nhiều loại biển khác nhau của công ty, cửa hàng. Nhất là với biển công ty (hay còn gọi là biển pháp lý của công ty). Biển công ty là loại biển bắt buộc mà mọi công ty dù mới thành lập hay hoạt động lâu năm mà có xuất hóa đơn đều phải làm và treo lắp ở trụ sở đăng ký kinh doanh của công ty đó. Biển công ty cũng có thể làm bằng mica hoặc alumi nhưng phổ biến nhất vẫn là làm biển đồng và biển inox ăn mòn.
 
Top