Tên tiếng anh đẹp cho bé trai và gái

#1
 1. Eirian/Arian: vẻ đẹp rực rỡ, sáng ngời như bạc.
 2. Fiona: mang hình ảnh bé gái trắng trẻo, xinh đẹp.
 3. Anita: sự duyên dáng và phong nhã.
 4. Adeline: Đây là cái tên tiếng Anh đẹp, ngọt ngào cho bé gái, mang ý nghĩa là người con gái sở hữu vẻ đẹp thanh tao và quý phái.
 5. Alina: xinh đẹp, dịu dàng
 6. Anika: duyên dáng và kiều diễm.
 7. Annabelle: dung mạo xinh đẹp và kiều diễm
 8. Aurora: vẻ đẹp trong trẻo, thánh thiện, sáng ngời như ánh bình mình khiến bất kỳ ai cũng phải thổn thức.
 9. Callista: cái tên ngụ ý xinh đẹp tuyệt trần.
 10. Ellen: có nghĩa là “ánh sáng” hay “người phụ nữ xinh đẹp nhất”.
 11. Dalila: đây là một cái tên dành cho các bé gái bắt nguồn từ người Mỹ gốc Phi và được sử dụng để đặt tên cho rất nhiều cô gái.
 12. Adela/Adele: tên Adela/Adele mang ý nghĩa của sự nổi tiếng và may mắn.
 13. Ella: mang ý nghĩa xinh đẹp như nàng tiên nữ.
 14. Florence: cái tên tiếng Anh đẹp đẽ mang ý nghĩa bé sẽ có vẻ đẹp lộng lẫy như bông hoa rực rỡ đang nở, vô cùng cuốn hút.
 15. Hermosa: “xinh đẹp”. Đây là một cái tên bắt nguồn từ Tây Ban Nha và nó mang ý nghĩa miêu tả về người con gái xinh đẹp và rất đáng yêu.
 16. Jasmine: là tên được dùng phổ biến tại nhiều quốc gia dành cho nữ. Jasmine có nghĩa là bông hoa nhài, tượng trưng cho vẻ đẹp duyên dáng, thanh cao. Jasmine cũng là tên nàng công chúa xinh đẹp của Disney.
 17. Jolie: Jolie là gì? Jolie là tên tiếng anh mang nghĩa là đẹp và đáng yêu. Trước đây, Jolie thường được dùng như tên đệm. Tuy nhiên, chính vì ý nghĩa của nó mà hiện nay nó cũng được dùng như “first name” cho các cô gái một cách phổ biến.
 18. Lacey: vẻ đẹp thuần khiết, vô cùng xinh đẹp. Thời xưa tên Lacey thường được sử dụng đặt tên trong những gia đình quý tộc Pháp. Ngoài ra thì hiểu theo cách khác thì Lacey còn có nghĩa là niềm vui sướng. Cái tên này mang trong mình những ý nghĩa mà ai cũng mong muốn có vì thế mà ngày càng được sử dụng nhiều hơn.
 19. Lilly: là tên tiếng Anh được đặt cho các bé gái. Lilly mang ý nghĩa của vẻ đẹp thanh khiết, duyên dáng.
  proxy.php?image=https%3A%2F%2Ftentienganh.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2017%2F08%2Ftop-35-ten-tieng-anh-xinh-dep-cho-be-gai-ten-diem2.jpg&hash=8d60503a16fbf0f4a1d7aa56de130450
 20. Meliha: bạn nghĩ tên Meliha sẽ không có ý nghĩa gì đối với chúng ta. Theo thống kê thì những người có tên Meliha đều là những người thành công và họ thường gặp ít rắc rối trong cuộc sống. Tên Meliha có nghĩa là “xinh đẹp, ngọt ngào và quyến rũ”.
 21. Mariana: vẻ đẹp cuốn hút, kiêu sa và lộng lẫy như ngôi sao tỏa sáng trên bầu trời đêm. Những cô gái có cái tên Mariana thường có thể kiềm chế và có một sự logic rất tốt trong cuộc sống. Những người này thường che giấu cảm xúc rất tốt và có khả năng tăng sự chú ý của người khác đến bản thân.
 22. Naava: xuất phát từ tiếng Do Thái, Navaa có nghĩa là thú vị và xinh đẹp.
 23. Rosalind: là tên tiếng Anh dễ thương cho nữ với ý nghĩa là đóa hồng xinh đẹp.
 24. Rosalinda: là một phiên bản nữ tính và êm tai hơn so với Rosalind, tên Rosalinda mang nghĩa là đóa hồng xinh đẹp, yêu kiều.
 25. Venus: nữ thần của tình yêu và sắc đẹp.
 26. Mira: Mira có nghĩa là gì? Tên Mira được hiểu theo nhiều nghĩa rất khác nhau tại mỗi quốc gia. Tuy nhiên, nghĩa phổ biến thường được hiểu là “tuyệt vời” hay vẻ đẹp kỳ diệu. Mira cũng là một dạng ngắn của tên Miryam hay Miranda.
 27. Belinda: là tên tiếng Anh đẹp mang ý nghĩa là vô cùng xinh đẹp.
 28. Zuri/Zurie: mang nghĩa là xinh đẹp, trắng trẻo và đáng yêu, Zuri thực sự là cái tên vô cùng dễ thương và ngọt ngào.
 29. Bonie/ Bonita: mang ý nghĩa là cô gái có dung mạo xinh đẹp, yêu kiều.
 30. Bell/ Bella: có nghĩa là người con gái xinh đẹp, đáng yêu. Đây cũng là tên gọi tắt của Isabel.
 31. Kenna: tên tiếng Anh Kenna mang nghĩa là “quyến rũ”.
 32. Kaylee: tên Kaylee chỉ cô gái xinh đẹp, mảnh mai và thanh tao.
 33. Linda: cái tên Linda xuất phát từ tiếng Latin và cũng mang nghĩa là xinh đẹp.
 34. Adelaide: nó mang ý nghĩa chỉ người phụ nữ có xuất thân cao quý và có vẻ ngoài xinh đẹp. Đây là cái tên của vợ hoàng Đế Oto của đế quốc La Mã thời xưa và sau này nó được sử dụng để đặt tên cho một thành phố của Úc.
 35. Miranda: có nghĩa là “kỳ diệu” hay “xinh đẹp”. Cái tên Miranda từng là tên rất phổ biến tại Anh.
 
Top