TẠI SAO PHẢI THI THỬ IELTS TRÊN TESTURU

#1
LỢI ÍCH CỦA VIỆC THI THỬ IELTS TRÊN TESTURU
1. Xác định trình độ bản thân
Được tổ chức như một kỳ thi IELTS thực tế, Testuru giúp bạn có được điểm số IELTS một cách chính xác nhất.
Thông qua bài thi, hệ thống số và các giám khảo IELTS sẽ phân tích và đánh giá một cách chi tiết trên cả 04 kỹ năng Listening, Reading, Writing và Speaking, từ đó giúp bạn hoàn thiện để đạt được điểm IELTS mong muốn.

2. Giám khảo tiêu chuẩn
Với chất lượng đội ngũ giám khảo bản ngữ IELTS (Native Speakers) đến từ nhiều quốc gia: Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand,…Testuru giúp bạn được trải nghiệm nhiều hơn khi thi Speaking thông qua video call trực tiếp với các giám khảo, đồng thời họ sẽ chấm điểm và đưa ra các đánh giá để cải thiện từng kĩ năng cụ thể cho bạn.

3. Trải nghiệm áp lực phòng thi
Thiếu bản lĩnh phòng thi và sự ngại ngùng khi nói tiếng anh trực tiếp luôn là rào cản để bạn đạt được điểm số mong muốn. Việc bạn được đặt mình vào hình thức thi thực tế, với áp lực về thời gian và từ các giám khảo IELTS, sẽ rèn luyện tinh thần bạn vững vàng hơn khi thi thật tế. Bạn sẽ thật tự tin thể hiển được hết những gì mình đã ôn luyện.

4.Công nghệ trực tuyến
Testuru là một hệ thống ứng dụng công nghệ trực tuyến (online) nhằm hỗ trợ thi thử IELTS và khuyến khích tinh thần tự học. Hãy tưởng tượng bạn chỉ cần có kết nối mạung và một chiếc máy tính/điện thoại, bạn đã có thể thi IELTS bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Thật tiện lợi quá phải không nào?

5. Hỗ trợ tự học - Cố vấn đánh giá
Với hệ thống đánh giá điểm khách quan, chi tiết và đầy đủ, bạn có thể tự cải thiện điểm yếu của mình một cách nhanh nhất. Đồng thời, các giáo viên cũng có thể theo dõi quá trình bạn thi để đưa ra những giáo án và hướng dẫn cụ thể phù hợp cho bạn.

6. Tiết kiệm tối đa
Bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng bài thi IELTS như kỳ thi ELTS thật tế với chi phí chỉ bằng 1/10. Đồng thời bạn dễ dàng sắp xếp thời gian và chủ động thi, cũng như luyện tập trên TESTURU mọi lúc, mọi nơi.
 
Top