Tại sao những sản phẩm sofa góc luôn được khách hàng ưa chuộng và sử dụng?

#1
Thật không quá khi nói rằng, sofa góc đã và đang chiếm ưu thế áp đảo so với các mẫu sofa khác nói riêng và tất cả những loại ghế dành cho phòng khách nói chung. Vậy nguyên nhân chính của điều này nằm ở đâu?
Có rất nhiều lý do được đưa ra để giải thích cho sự ưa chuộng của khách hàng với những mẫu sofa góc hiện nay. Đầu tiên phải kể đến vẻ ngoài đặc biệt của nó. Những chiếc sofa rất nổi tiếng với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, phù hợp với hầu hết không gian sống của nhiều gia đình.
Ngoài ra, đúng như tên gọi “sofa góc” của mình, mẫu ghế này có kết cấu vuông góc nên có thể đặt để được trong góc của mỗi căn phòng vì thế nó có khả năng tiết kiệm diện tích rất tốt. Đó là lý do tại sao, những bộ sofa này luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình có không gian hơi chật hẹp một chút.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fd8f7d17f54bc.jpg&hash=5d521d44923296249c357186719df036

Bất ngờ với những mẫu sofa đa dạng đang được bày bán trên thị trường hiện nay
Bạn biết không, nếu như trước đây, sofa góc chỉ có một thiết kế truyền thống duy nhất thì ngày nay, với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, các xưởng chế tác ghế sofa đã cho ra đời rất nhiều mẫu sofa khác nhau với mục đích thu hút người tiêu dùng.
Từ khi mới ra mắt, các mẫu sofa góc như sofa chữ L, sofa chữ U hay sofa dạng xoay đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Mỗi mẫu sofa kể trên lại được thiết kế để phù hợp với những gia đình khác nhau.
Nếu như sofa chữ L nổi tiếng với khả năng tiết kiệm không gian thì sofa chữ U lại phù hợp cho những gia đình nào có phòng khách rộng rãi, muốn tăng thêm vẻ sang trọng, đẳng cấp cho không gian sống của mình.
Ngoài ra, mẫu sofa dạng xoay cũng đang rất được yêu thích bởi tính năng xoay đặc biệt của mình, vì thế, đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích các món đồ nội thất trẻ trung, hiện đại và nhiều công dụng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fea39b314a124.jpg&hash=c368c918a1e4aa799f28ac06936a4678

Quá trình tạo ra ghế sofa góc có đơn giản hay không?
Quả thực, để tạo ra một bộ sofa góc chưa bao giờ là một công việc dễ dàng, nó đòi hỏi người thợ phải là người lành nghề, có khả năng thẩm mỹ tốt. Bởi một chiếc sofa góc chỉ được ra đời và giao đến tay khách hàng khi đã trải qua đầy đủ các bước từ chọn nguyên vậy liệu, đóng khung ghế, nhồi bông, nỉ, bọc vỏ và cuối cùng là cân chỉnh và tạo hình chi tiết.
Cũng vì phải trải qua rất nhiều công đoạn như vậy nên giá thành trung bình của một mẫu sofa góc cũng có phần nhỉnh hơn các loại bàn ghế cho phòng khách thông thường khác. Con số này có thể giao động ở mức 3 triệu cho đến 25 triệu đồng mỗi loại tùy vào kiểu dáng và kích thước.
 
Top