Sunbay Park Phan Rang, dự án tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Ninh Thuận

#1
Sunbay Park Phan Rang cung cấp hơn 3300 căn hộ 5 sao cho thị trường bất động sản Ninh Thuận, đây chính là cơn địa chấn bởi nguồn cung hiện tại đây đang khá thiếu. Hiện tại, Sunbay là căn hộ khách sạn đầu tiên tại Ninh Thuận, đặc biệt Sunbay còn nằm trong khu quần thể Nghỉ Dưỡng lớn nhất thành phố Phan Rang – Ninh Thuận hiện nay.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fi2.wp.com%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F2589eea15391.png%3Fw%3D640%26ssl%3D1&hash=7041e196121c7d9c8798a4272ed2a782

Phối cảnh dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận
Sunbay Park Ninh Thuận tọa lạc ngay tại công viên biển Bình Sơn, đường Yên Ninh, TP Phan Rang, chính vì vậy mà dự án hưởng được nhiều tiện ích vượt bậc từ công viên biển Bình Sơn. Đặc biệt, với vị trí này bạn có thể dễ dàng duy chuyển đến các địa danh nổi tiếng, cũng như các vị trí quan trọng của thành phố một cách nhanh chóng.
Với số tiền đầu tư lên đến 4.500 tỷ, tổng số diện tích là 8.3ha, tuy nhiên điểm đặc biệt ở đây là chủ đầu tư dùng 60% diện tích để xây dựng tiện ích phục vụ cho du khách khi nghỉ dưỡng tại đây. Mật độ xây dựng các căn hộ ApartHotel chỉ chiếm 40% diện tích.
Với quy mô dự án gồm 3 tòa thấp là Lazurya, Nuvensa và Crystal Holiday với hơn 3.300 căn hộ cho bạn lựa chọn khi mua ApartHotel tại đây. Nhưng bạn sẽ lựa chọn các căn hộ dạng: studio, căn hộ 1 phòng ngủ, căn hô 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ và penhouse. Các bạn có thể lựa chọn hướng yêu thích của mình với căn hộ diện tích thích hợp, tuy nhiên hầu hết căn hộ ApartHotel tại đây đều có view biển và không có nắng hướng Tây.
Khi nghỉ dưỡng tại đây, cư dân sẽ được tận hưởng dịch vụ đầy đủ từ vui chơi giải trí đến mua sắm, có thể nói đây chính là nơi nghỉ dưỡng tại gia hoàn hảo, nơi khách du lịch đến. Theo như công bố chủ đầu tư, dự án Sunbay Park Phan Rang với hơn 101 tiện ích, đặc biệt công viên nước xây dựng trên 4,7ha, bên cạnh đó là khu mua sắm du lịch biển, khu spa, 9 hồ bơi, 9 nhà hàng phong cách Âu-Á, câu lạc bộ trẻ em, gym,…
Ngoài ra, khi nghỉ dưỡng tại đây, bạn như được hòa mình vào với thiên nhiên nhờ vườn hoa trên cao và vườn hoa nhiệt đới của dự án. Ngay tại căn hộ của mình bạn cũng có thể ngắm nhìn vườn hoa nhiệt đới.
Với siêu dự án nghỉ dưỡng này, hứa hẹn cho du khách những trải nghiêm tuyệt vời nhất khi đến Ninh Thuận nghỉ dưỡng. là kênh đầu tư bền vững cho nhà đầu tư.
 
Top