Sen cây TOTO TX492SRRZ giá rẻ 29/4/2020

#1
Sản phẩm Sen cây TOTO TX492SRRZ mang bề ngoài nhẹ nhàng, tinh tế được sản xuất trên dây truyền khoa học hiện đại hàng đầu của Nhật Bản cho nhà tắm của bạn sang trọng một thể nghi và thẩm mỹ cao.​Thông số kỹ tuật sen cây TOTO TX492SRRZ

Bộ sưu tập
:
REI-R
Mã sản phẩm
:
TX492SRRZ
Tên sản phẩm
:
Sen cây kết hợp van gật gù nóng lạnh, bát sen massage 5 chế độ
Áp lực nước
:
0.15MPa ~ 0.75MPa
Lớp mạ
:
Nickel Chrome+ Tính năng chính của sản phẩm sen cây TOTO TX492SRRZ

Thiết kế sang trọng

Lớp mạ vững bền mang thời gian

Thân van bằng đồng thau

2. Mua sen cây TOTO TX492SRRZ chính hãng ở đâu giá rẻ?

Ngoài sản phẩm sen cây TOTO chất lượng, Siêu thị đồ vật vệ sinh SEABIG còn phân phối những sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO chất lượng khác như: bồn cầu TOTO, vòi rửa TOTO, chậu rửa TOTO, bồn tắm TOTO,...Khách hàng mang thể kết hợp các sản phẩm này với nhau để tạo bắt buộc 1 căn phòng tắm/bếp với sự đồng bộ và với vẻ đẹp hiện đại.
Mua sen cây TOTO TX492SRRZ chính hãng ở đâu giá rẻ?Vậy quý khách còn chờ đợi gì nữa mà không mang ngay sản phẩm sen cây TOTO chất lượng tại SEABIG với giá rẻ nhất. Khách hàng mang thể đến trực tiếp tham khảo và sắm sản phẩm tại showroom TOTO SEABIG để được tham mưu tận tình giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng và hoàn toàn miễn phí. Cách khác vô cùng đơn giản và hà tiện thời kì cho các bạn ấy là, người dùng tầm nã cập vào website: http:totogroup.vn/ tham khảo và đặt hàng. Nếu khách hàng tậu sản phẩm sen cây TOTO chính hãng của chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ mau chóng liên hệ đến quý khách và sở hữu đến tận nơi, lắp đặt một phương pháp chuẩn xác nhất.

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG - Showroom TOTO SEABIG tại Hà Nội:
Showroom SEABIG Nguyễn Xiển : 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0964.140.808 - 0906.274.986
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.
 
Top