“Rivew” 3 chiếc bình nóng lạnh Ariston chống giật ai cũng muốn sở hữu

bichseabig

New member
#1
Mua bình nóng lạnh thì nên lựa tìm dòng bình nóng lạnh chống giật mới chuẩn an toàn. Trung tâm cung ứng bình nóng lạnh Ariston Seabig gợi ý giúp bạn 3 mẫu bình nóng lạnh Ariston với tính năng chống giật ai cũng muốn với ngay. Hãy cũng Showroom Seabig khám phá ngay những sản phẩm này nhé!

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbinhnuocnonglanhariston.vn%2FImages%2Fimages%2F3-mau-binh-nong-lanh-ariston.jpg&hash=b4eb508fee26f189a09ce70326b5608d

“Rivew” 3 dòng bình nóng lạnh Ariston chống giật ai cũng muốn sở hữu


1/ Bình nóng lạnh Ariston Ti PRO chống giật


Bình nóng lạnh Ariston Ti PRO với màu sắc sang trọng với đậm phong phương pháp Ý, sở hữu công nghệ đột phá, bảo đảm an toàn cao cho người sử dụng.

– Mọi bình nước nóng gián tiếp Ariston đều với khả năng giữ nước nóng trong thời kì dài nhờ vào lớp nhựa cách nhiệt polyurethane dày

– Hệ thống an toàn ELCB đóng vai trò bảo vệ người sử dụng khỏi bị điện giật trong nếu rò rỉ điện, được đặt trên dây nguồn và được hiệu chỉnh để phản ứng (cắt điện) trong thời gian 1/1000 giây lúc phát hiện có sự cố rò rỉ điện.

– Công nghệ Flexomix là hệ thống ống dẫn nước vào với kiểu bề ngoài mới cho phép phân phối lượng nước nóng nhiều hơn 10% so với các máy nước nóng cộng loại.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbinhnuocnonglanhariston.vn%2FImages%2Fimages%2Fbinh-nong-lanh-Ariston-Ti-Pro-15l.jpg&hash=c9a5ba5b9549a1a8ccf4eb71eed73a6a

“Rivew” 3 cái bình nóng lạnh Ariston chống giật ai cũng muốn sở hữu


2/ Bình nóng lạnh Ariston 30L ANDRIS LUX 30 lít (Mới) (Chống giật)

Bình nóng lạnh Ariston 30L ANDRIS LUX 30 lít (Mới) với tính năng chống giật, và được vận dụng những kỹ thuật hoàn hảo, tính năng nổi bật khẳng định đẳng cấp của một nhãn hàng to như:

+ Với đường nét uốn lượn mềm mại, nhẹ nhàng, gọn gàng đã sở hữu đem tới sức sống mới cho chiếc sản phẩm bình nước nóng Ariston. Andris Lux mang màu nhan sắc đen trắng tạo ko gian sang trọng và cuốn hút cho phòng tắm.

+ Ariston đã vững mạnh công nghệ Ion bạc có khả năng kháng khuẩn, làm cho sạch nước, làm giảm công đoạn tăng trưởng của vi khuẩn đến 80%.

+ Lớp men Titan đóng vai trò là dòng áo bảo vệ thanh đốt khỏi sự ăn mòn của những cặn bẩn, làm cho gia nâng cao tuổi thọ thanh đốt và tránh tiêu hao năng lượng.

+ Hệ thống chống giật ELCB và kiểm soát an toàn đồng bộ TSS đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

+ Lớp cách nhiệt mật độ cao, sở hữu tác dụng giữ nước nóng trong thời gian dài. Vỏ chống thấm nước bảo vệ thiết bị, tăng cường độ an toàn

+ Đèn báo nước nóng sẵn sàng: Lần đầu tiên, 1 chiếc bình nước nóng có thể giao tiếp sở hữu người tiêu dùng phê chuẩn đèn led xanh báo hiệu nước nóng sẵn sàng để tắm, giúp bạn chủ động về thời gian và hà tằn hà tiện điện khi sử dụng.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbinhnuocnonglanhariston.vn%2FImages%2Fimages%2F3-Binh-nong-lanh-ariston-andris-lux.jpg&hash=420212d9411abeddf3f185258a05f3e7

“Rivew” 3 chiếc bình nóng lạnh Ariston chống giật ai cũng muốn sở hữu


3/ Bình nóng lạnh Ariston Andris2 30L 30 lít RS (chống giật)

Bình nóng lạnh Ariston Andris2 30L 30 lít RS là 1 trong các cái bình đáng mua, với thể thích hợp có gia đình có từ 3-5 thành viên. Ưu điểm của chiếc bình này là:

+ Tích hợp kỹ thuật mới mang đến sự an toàn cho người tiêu dùng ưng chuẩn hệ thống an toàn đồng bộ TSS tích hợp ELCB chống giật.

+ Thiết bị ổn định nhiệt TBST vừa giúp ổn định nhiệt vừa kiểm soát độ an toàn, hệ thống đèn báo nước nóng sẵn sàng.

+ Thanh đốt bằng đồng sở hữu lại nguồn nước trong lành và phải chăng cho sức khỏe đồng thời nâng cao thời gian tiêu dùng so có thanh đốt thép không gỉ thông thường.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbinhnuocnonglanhariston.vn%2FImages%2Fimages%2Fbinh-nong-lanh-ariston-andris2RS-15-lit%281%29.PNG&hash=870bd870e514a02bf57f0dc113fd720b

“Rivew” 3 loại bình nóng lạnh Ariston chống giật ai cũng muốn sở hữu


+ Cho phép bạn lựa mua nhiệt độ lý tưởng. Ngoài ra bạn sở hữu thể tùy chỉnh nhiệt độ để ưng ý mang thời tiết, nhu cầu sử dụng. Đồng thời lớp phương pháp nhiệt mật độ cao tác dụng giữ nước nóng trong thời kì lâu dài.

Bình nước nóng Ariston chống giật là chiếc sản phẩm chất lượng cao, bề ngoài sang trọng, gọn nhẹ, tích hợp các tính năng ưu việt như: chống giật, chống quá nhiệt, tuyệt đối an toàn trong suốt giai đoạn sử dụng. Bên cạnh đó, khả năng tằn tiện điện cao và luôn thể ích cho người dùng.

Để sở hữu cho gia đình mình 3 mẫu sản phẩm bình nước nóng Ariston chống giật này, Quý các bạn hãy tới trực tiếp Trung tâm sản xuất bình nóng lạnh Ariston Seabig tại 391 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội và 170A Phạm Văn Đồng Cầu Giấy Hà Nội hoặc gọi tới hotline: Cơ sở 1 : 0962 917 744 - Cơ sở 2 : 0981 089 208 đội ngũ chăm chút người mua nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn về 3 cái sản phẩm và các sản phẩm bình nóng lạnh khác nhé!
 
Top