Phong cách thiết kế của biệt thự Nam An Khánh

#1
Biệt thự Nam An Khánh được thiết kế đặc biệt theo lối kiến trúc của Italia và Tây Ban Nha. Với kiểu kiến trúc này luôn tạo được cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho người ở. Hầu như tất cả các căn biệt thự đều hướng về phía hồ điều hòa. Vì vậy mà dù ở bất cứ căn biệt thự nào đi chăng nữa thì người ta vẫn có thể cảm nhận được không khí mát mẻ, thanh sạch toàn bộ dự án.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F20ae9efe8987.jpg&hash=287578b10f8fec61a1fd6db49b0e0f08

Toàn bộ dự án được thiết kế với tư tưởng chủ đạo là thiên nhiên, mong muốn mang đến sự thoải mái hòa cùng với thiên nhiên. Các căn biệt thự liền kề được xây dựng hầu như dọc các con đường chính thuận lợi cho việc đi lại và kinh doanh của người sử dụng. Những thiết kế chú trọng theo kiểu hình khối nhìn vào cho ta cảm giác vững chắc, không bao giờ lung lay.
Dự án biệt thự Nam An Khánh có những tiện ích gì?
Nói về tiện ích thì biệt thự Nam An Khánh có đầy đủ tất cả các tiện ích cần thiết cho khách hàng. Từ hồ bơi, trung tâm thương mại cho đến các khu Sapa, chăm sóc sắc đẹp, khu vui chơi trẻ em… thuận lợi cho việc sinh sống của người ở. Hệ thống cây xanh và giao thông, con đường được thiết kế chạy qua tất cả các căn biệt thự, quanh những hồ điều hòa để dễ dàng di chuyển bằng các loai phương tiện.
Với những thiết kế như vậy thì biệt thự Nam An Khánh xứng đáng là một nơi đáng sống dành cho những tầng lớp khác nhau trong xã hội, đặc biệt phù hợp với những người yêu thích sự yên tĩnh, an bình và rời xa khói bụi thành phố.
 
Top