Phần mềm quản lý thiết kế theo yêu cầu tại TPHCM

mekongsoft

New member
#1
Bạn đang quản lý cửa hàng, nhiều chi nhánh?!
Bạn khó khăn trong việc quản lý tồn kho, quản lý nhiều loại giá của sản phẩm?!
Doanh nghiệp bạn có những đặc thù riêng chuyên biệt?!
Bạn muốn tạo lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ trong ngành?!
Vì thế!

Bạn tìm đến phần mềm quản lý?!

Tuy nhiên,
Những phần mềm đóng gói có sẵn trên thị trường không đáp ứng được yêu cầu quản lý của bạn?!
Phần mềm quản lý thiết kế theo yêu cầu tại TPHCM – Mekong Soft là giải pháp cho bạn lúc này.
Chúng tôi nhận customize theo đúng yêu cầu cho khách hàng ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực với chi phí và thời gian hợp lý.
Bạn chỉ cần nêu vấn đề, giải pháp cứ để Mekong Soft lo.

Lý do tại sao bạn nên lựa chọn Mekong Soft làm đối tác triển khai phần mềm:

Chuyên môn: Với đội ngũ lập trình viên có chuyên môn tốt, có khả năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và am hiểu công nghệ mới. Mekong Soft cam kết tạo ra những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ rất tốt cho công việc quản lý của doanh nghiệp bạn.

Giao diện linh hoạt, thân thiện: Ý tưởng thiết kế phần mềm quản lý được dựa trên yêu cầu, nhu cầu thực tế của khách hàng. Mỗi ứng dụng là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép. Giao diện được nghiên cứu tỉ mỉ để thân thiên với người dùng, làm quen và thao tác nhanh chóng.

Công nghệ: Mekong Soft luôn nghiên cứu tìm kiếm những công nghệ mới, để nhanh chóng ứng dụng vào những dự án mới.

- Mekong Soft áp dụng cơ sở dữ liệu SQL-Server 2014, là cơ sở dữ liệu tiên tiến của Microsoft được sử dụng cùng với hệ thống được thiết kế theo mô hình nhiều lớp cho phép làm việc tốt với khối lượng dữ liệu lớn.

- Với nền tảng Winform, .net, ngôn ngữ lập trình C#, AngularJS, HTML5, CSS3. Phần mềm quản lý ngành may mặc tại TPHCM luôn đáp ứng được yêu cầu phát triển của công ty, có thể tương thích với dữ liệu của các phần mềm khác….

Dịch vụ bảo trì và CSKH: Đội ngũ CSKH chuyên nghiệp của Mekong Soft luôn luôn sẵn sàng, hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn khách hàng, đảm bảo việc sử dụng, vận hành phần mềm trơn tru. Thông qua những công cụ hỗ trợ từ xa như Teamview, Ultraview… nhân viên CSKH Mekong Soft sẽ hướng dẫn và giải quyết những khó khăn của khách hàng một cách kịp thời, nhanh chóng. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, với tôn chỉ “khách hàng là số 1”, Mekong Soft luôn hướng đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn: 0939 551190

Tham khảo tại trang mekongsoft. (Do giới hạn mình chưa chèn link được, các bạn search Mekong soft và tìm link đăng ký dùng thử cho từng lĩnh vực phù hợp trong mục "phần mềm" nhé)
 
Top