Phần mềm quản lý nhà máy sản xuất

mekongsoft

New member
#1
Giải pháp đang được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất ứng dụng hiệu quả trong nhà máy là phần mềm quản lý sản xuất. Tâm điểm của giải pháp này là xây dựng một kế hoạch sản xuất tối ưu nhất đến từng phân xưởng, từng dây chuyền và từng cá nhân tham gia vào quá trình sản xuất. Với việc ứng dụng phần mềm trên máy tính, người dùng sẽ dễ dàng gửi các bảng thông báo và giám sát quá trình sản xuất tới từng phân xưởng, từng chuyền và cập nhật thời gian thực với phần mềm quản lý.

- Thiết lập một kế hoạch sản xuất khoa học, linh hoạt nhất cho nhà máy, có thể áp dụng tới từng khu vực và từng nhân lực tham gia sản xuất.

- Lập báo cáo thống kê hàng ngày qua phần mềm.

- Thông báo thường xuyên và từ xa các tổ, chuyền, phân xưởng về kế hoạch, năng suất, sản lượng, hiệu suất hiện tại của mình từ đó có hướng cố gắng.

- Giám sát tiến độ sản xuất, giám sát chất lượng sản phẩm tại mọi thời điểm từ đó đưa ra quyết định tốt nhất khi có sự cố về chất lượng hay chậm tiến độ trong quá trình sản xuất.

- Các tổ trưởng, quản đốc, công nhân có thể theo dõi trực tiếp sản lượng, hiệu suất, chất lượng sản phẩm hiện tại của mình để có hướng phấn đấu, xử lý,...

Quý doanh nghiệp quan tâm đến giải pháp phần mềm quản lý sản xuất, vui lòng liên hệ 0939551190 để được tư vấn.

Tham khảo tại trang mekongsoft. (Do giới hạn mình chưa chèn link được, các bạn search Mekong soft và tìm link đăng ký dùng thử cho từng lĩnh vực phù hợp trong mục "phần mềm" nhé)
 
Top