Những yếu tố giúp bệt TOTO nắp rửa điện tử tiết kiệm nước

#1
Bồn cầu TOTO nắp rửa điện tử có khả năng tiết kiệm được lượng nước to trong giai đoạn sử dụng, giúp cho người tiêu dùng hà tiện được giá tiền nước sinh hoạt hàng tháng, Hãy cộng Seabig đi chọn hiểu

Bồn cầu TOTO nắp rửa điện tử hay còn sở hữu tên gọi khác là Washlet là bồn cầu thông minh sở hữu rộng rãi tính năng hiện đại trong ấy dị biệt nhất đối mang các sản phẩm bình thường đó là tính năng rửa vệ sinh. Song dù rửa vệ sinh cho người sử dụng thay vì dùng giấy, nó vẫn được coi là một trong những sản phẩm sở hữu tính năng tằn tiện nước.

Vậy hãy cùng Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig - Showroom đồ vật vệ sinh Toto Seabig (Totogroup.vn) đi tậu hiểu xem những khía cạnh nào giúp bàn cầu TOTO nắp rửa điện tử tiết kiệm được nước nhé!

1. Hệ thống xả tần tiện nước


proxy.php?image=https%3A%2F%2Ftotogroup.vn%2FImages%2Fimages%2Fbon-cau-toto-tiet-kiem-nuoc-seabig.jpeg&hash=4e8011da04238e96baec81b224663e0c

Những chi tiết giúp bồn cầu TOTO nắp rửa điện tử tiện tặn nướcĐa số những sản phẩm bồn vệ sinh TOTO đều ưu tiên dùng kiểu xả 2 chế độ để việc tiêu dùng nước xả được hợp lý, tối ưu hơn. Đối sở hữu các sản phẩm một chế độ xả gạt cũng vẫn được hợp lý ở lượng nước thấp nhất so sở hữu sản phẩm xả gạt ở các nhãn hàng khác.

Kỹ thuật xả xoáy giúp chất bẩn được lấy đi dễ dàng mà giảm thiểu tối đa tình trạng tắc nghẽn cũng là một phương pháp tằn tiện nguồn nước xả, hạn chế xả đi xả lại phổ biến lần.

2. Vòi rửa vệ sinh thông minh


proxy.php?image=https%3A%2F%2Ftotogroup.vn%2FImages%2Fimages%2Fbon-cau-thong-minh-toto-tiet-kiem-nuoc-seabig.png&hash=2c30769dfbf6527c49829f491ffc99b3

Những chi tiết giúp bệt TOTO nắp rửa điện tử tiết kiệm nướcNước thoát ra theo tia nước đã được cài đặt ở chế độ sẵn nên lượng nước ra vào tuyệt vời hơn việc tiêu dùng vòi lép thông thường.

3. Công nghệ sứ chất lượng cao.

Một điểm nữa giúp bàn cầu TOTO nắp rửa điện tử có thể hà tiện được lượng nước xả đấy là nhờ chất liệu sứ vệ sinh cao cấp tráng men ứng dụng kỹ thuật chống bám bẩn giúp cặn bẩn được rửa trôi dễ dàng. Công việc vệ sinh thiết bị vệ sinh này cũng trở lên dễ dàng hơn, giảm thiểu sử dụng chất tẩy rửa độc hại.

Bàn cầu TOTO Washlet là một trong những mẫu sản phẩm nhận được giải thưởng ngoại hình xanh, thân thiện sở hữu môi trường.

>> Có thể bạn quan tâm: Bồn cầu TOTO nắp rửa Washlet chất lượng phải chăng tại SEABIG

Để có 1 sản phẩm bồn cầu TOTO nắp rửa WASHLET hữu ích trong cuộc sống sinh hoạt như vậy, quý người dùng hãy đến ....

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG - Showroom TOTO SEABIG tại Hà Nội:
Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :
391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0966814388 - 0968034945
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.

.....để chọn được sản phẩm chất lượng tốt, giá cũng phải chăng nhé!
 
Top