Những ưu thế vượt trội của bồn nước công nghiệp Sơn Hà

#1
Bồn nước công nghiệp Sơn Hà là sản phẩm bồn nước sở hữu không gian lớn, dùng cho những nhà xưởng, khách sạn, khu chung cư, những công trình to ..với nhu cầu sử dụng và dự trữ nước lớn.
Bồn nước công nghiệp xuất hiện trên thị trường khá nhiều, và dần phát triển thành đa dạng hơn trong hầu hết các công trình to hiện nay. Bồn nước công nghiệp được sử dụng đa dạng tại các nhà xưởng, khách sạn, khu chung cư, những công trình to sở hữu số lượng người sử dụng nhiều, bắt buộc việc dự trữ nước lớn. Nhưng độc nhất sản phẩm bồn nước công nghiệp Sơn Hà lại khá được lôi kéo bởi những tính năng ưu thế vượt trội. Hãy cùng Siêu thị đồ vật vệ sinh Seabig đi tìm hiểu những điểm mạnh đấy qua bài viết dưới đây nhé!

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fbonnuocsonha.vn%2FImages%2Fimages%2Fbon-nuoc-cong-nghiep-sh.jpg&hash=6c0fd56a4d45728c880866abf1070c23

Những thế mạnh nổi bật của bồn nước công nghiệp Sơn Hà

1. Đặc điểm của bồn nước Công nghiệp Sơn Hà
+ Bồn nước công nghiệp Sơn Hà có 2 loại: Bồn nước đứng và bồn nước ngang
+ Bồn nước công nghiệp Sơn Hà với rộng rãi các mức khoảng trống sở hữu sẵn là: Bồn nước 7000L, Bồn nước 8000L, bồn nước 10000L, 12000L, 15000L, 20000L, 25000L, 28000L, 35000L.
+ Ngoài những mức không gian sở hữu sẵn người mua với thể đặt mua mức không gian theo bắt buộc mong muốn để phù hợp mang mục tiêu sử dụng đáp ứng được các đề nghị về khả năng dự trữ nước lớn, độ an toàn và độ bền cao.

2. Các ưu thế nổi bật của bồn nước inox công nghiệp Sơn Hà
✔ Vật liệu khiến cho bồn là inox 304 vô cùng bền, với độ cứng và khả năng chống chịu ăn mòn cao. Vật liệu đảm bảo an toàn chất lượng nguồn nước và an toàn cho người sử dụng.

✔ Thân bồn cứng hơn với kiểu dáng cải tiến lốc 5 gân kép phân bố đều trên thân bồn, tăng độ cứng, vững và kéo dài tuổi thộ của sản phẩm.

✔ Chân đế được làm cho bằng inox rất bền, kiểu dáng lớn hơn, bản rộng tới 60x60mm, bảo đảm độ an toàn, vững chắc trước những hiện tượng thời tiết cực đoan như giông, tố lốc, tìm bão.

✔ Kẹp chân cải tiến gắn chặt bồn nước sở hữu chân đế, giúp bồn nước ko bị nghiêng, bị lật dù gió to.

✔ Khuy khóa an toàn, được làm cho bằng inox 304 rất bền, với chốt an toàn giúp giữ nắp bồn ko bị bật ra khi mưa bão, đồng thời ngăn đề phòng những loại côn trùng, bụi bẩn, vi sinh vật khiến cho nhiễm bẩn nguồn nước.

✔ Chụp nhựa chất lượng cao giúp tránh tối đa các vết xước, đảm bảo sản phẩm đến tay người dùng trong và sau giai đoạn di chuyển vẫn luôn bền đẹp.

✔ Có tem nhãn, logo được sơn trực tiếp và dập nổi tại đầu, đáy bồn, nắp bồn giúp tránh hàng giả, hàng nhái.

✔ Sản phẩm có thời kì bảo hành lên tới 12 tháng, giúp người sử dụng hoàn toàn yên ổn tâm sử dụng.


proxy.php?image=http%3A%2F%2Fbonnuocsonha.vn%2FImages%2Fimages%2Fbon-nuoc-cong-nghiep-sh1.jpg&hash=6abb390128626236f363ccbfdf6a1e82

Những điểm cộng vượt trội của bồn nước công nghiệp Sơn Hà

Bồn công nghiệp Sơn Hà là sản phẩm được chế tạo hoàn toàn từ inox cao cấp, có khả năng chống lại sự xâm nhập của những mẫu vi khuẩn, vi trùng từ bên ngoài. Sảm phẩm này cũng mang thể dễ dàng làm cho vệ sinh bằng phương pháp xả đáy, giúp xả hoàn toàn rác và cặn lắng trong bể, sở hữu đủ tiêu chuẩn để đựng nước hoặc những mẫu đồ uống trực tiếp.

>>> Xem thêm bài viết: Bồn nước Sơn Hà 2000l – Sự lựa tậu thích hợp cho nhà 4 người

Bồn công nghiệp Sơn Hà được tiêu dùng rộng rãi trong các công trình xây dựng, những khu công nghiệp, bể đựng chuyên dụng, các cơ sở chế biến thực phẩm,... Các tâm panel inox được cung cấp trên dây chuyền khoa học hiện đại, hình thức đẹp, nhiều chắc chắn và dai sức theo thời gian.

Nếu bạn sở hữu nhu cầu phải mua sản phẩm bồn nước Công nghiệp Sơn Hà, các bạn mang thể đến trực tiếp ....


SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG - Showroom TOTO SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển : 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: Cơ sở 1: 0961 425 166 - Cơ sở: 0968 034 945
.
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.

......để được tư vấn cũng như hướng dẫn lựa mua được sản phẩm bồn nước Sơn Hà tốt nhất nhé!
 
Top