Những mẫu đèn thả trang trí

hoik09

New member
#1
Đèn thả trang trí hiện nay được sử dụng rất nhiều và với mỗi không gian khác nhau ta lại bắt gặp các mẫu đèn thả khác nhau. Vậy lựa chọn các mẫu đèn này như thế nào, hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây để lựa chọn cho không gian của mình những mẫu đèn thích hợp nhất.

Các loại đèn thả trang trí hiện nay
Hiện nay có thể thấy trên thị trường có rất nhiều những loại đèn thả khác nhau. Mỗi loại chất liệu lại có những kiểu dáng, màu sắc đèn, thiết kế khác nhau. Vì vậy có thể thấy thị trường đèn thả này rất đa dạng, rất tiềm năng và chắc chắn sẽ càng được ưa chuộng trong tương lai.

Trước tiên, cần hiểu đèn thả trang trí là gì. Đèn thả trang trí là loại đèn được treo trên trần nhà, có thể nối bằng cap hoặc bằng dây điện. Thông thường, bóng đèn sẽ được trang trí bằng các khung với chất liệu như gỗ, pha lê, sắt, thủy tinh,… Mỗi chất liệu này đều mang lại những hiện ứng khác nhau. Và đèn thả trang trí sẽ làm sáng được một khoảng không gian nhất định, thông thường về ánh sáng sẽ có nhiều cường độ lựa chọn và nhiều màu khác nhau.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FHJ9bsxHoL-5.jpg&hash=6cc505e5ccc610f7bf51d9fe7099cf6aHiện nay có các loại đèn trang trí với chất liệu như gỗ, sắt, pha lê, thủy tinh,… và rất nhiều những chất liệu khác nhau phù hợp với các phong cách từ cổ điển, truyền thống đến hiện đại, độc đáo. Mỗi không gian khác nhau có thể lựa chọn những mẫu đèn trang trí khác nhau để phù hợp nhất với không gian.

Đèn thả trang trí cho phòng khách
phòng khách đực chú trọng khá nhiều với những mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Nhất là khi phòng khách là một phòng được chú trọng đầu tư rất nhiều, đây được xem là phòng quan trọng nhất trong ngôi nhà. Là nơi các thành viên cùng nhau quây quần, các vị khách đến nhà chơi,… Vì vậy những món đồ nội thất, trang trí, đèn,… đều được đầu tư nhất.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FS1OWjgSoI-4.jpg&hash=5228cf840923f61f22fd284b8295f967Với những không gian phòng khách khác nhau đều có những mẫu đèn khác nhau rất phù hợp. Như không gian sang trọng, cổ điển có thể lựa chọn mẫu thiết kế đèn sang trọng bằng pha lê, các mẫu có ánh bạc, ánh kim mang phong cách châu Âu. Nếu là phòng khách của các căn nhà chung cư, mang phong cách hiện đại, trẻ trung có thể lựa chọn mẫu đèn thiết kế đơn giản. Có thể lựa chọn đèn bằng kim loại đơn giản, thiết kế hình khối đẹp mắt và đặc biệt là có thể chú trọng vào màu sắc và thiết kế của đèn để độc đáo hơn cho căn phòng.

Đèn thả trang trí cho quán café
Đèn thả trang trí cũng là một lựa chọn không thể thiếu đối với các quán café. Các quán café lựa chọn đèn thả rất nhiều, có thể thiết kế làm đèn thả tại các bàn, tại hành lang, tại các khu,…. Những quán café sử dụng đèn thả trang trí không chỉ đẹp mắt mà còn rất lung linh và thu hút được đông đảo sự yêu thích của khách hàng.

Với những không gian như quán café cũng có rất nhiều những sự lựa chọn độc đáo, tình tế. Có thể lựa chất liệu đèn gỗ cho quán mang thiết kế truyền thống, cổ kính, cổ điển. Hay có thể lựa chọn chất liệu đèn pha lê cho những quán có phong cách sang trọng, đẳng cấp. Lựa chọn đèn màu, thiết kế độc đáo để thu hút giới trẻ với những quán mang phong cách hiện đại.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FByCDsxSi8-den-tha-tran-phong-khach-hien-dai-3.jpg&hash=793d7cc684aa9dddbbd65e05c6765a4cĐặc biệt tại các quán café thì lựa chọn đèn thả trang trí là lựa chọn rất thông minh, những đèn thả trang trí có màu sắc rất thích hợp mắt, với không gian và cũng là một cách thiết kế quán độc đáo. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu đèn thả trang trí khác nữa để tìm được những mẫu thích hợp nhất.
 
Top