Những lưu ý khi lựa chọn mua máy chạy bộ thanh lý

#1
Lựa chọn loại máy chạy bộ thanh lý nào là tốt nhất?
Khi lựa chọn mua máy chạy bộ cũ thì chất lượng chắc chắn sẽ không bằng được những loại máy mới. Tuy nhiên nên chọn những loại nào để tránh chưa dùng đã hỏng.
Máy chạy bộ ở phòng tập gym chắc chắn sẽ được sử dụng với cường độ cao, liên tục. Mặc dù nhìn qua thấy tính năng hiện đại nhưng chúng đã được “vắt kiệt sức” rồi mới thanh lý. Vì vậy bạn không nên mua những loại máy này nhé.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fd8893fa33cb5.jpg&hash=cbc31883ef606c39527a6aa76b47ca0d

Máy chạy bộ ở phòng tập gym chắc chắn sẽ được sử dụng với cường độ cao, liên tục, mặc dù nhìn qua thấy tính năng hiện đại nhưng chúng đã được “vắt kiệt sức” rồi mới thanh lý
Máy chạy bộ người dùng thanh lý thường chỉ sử dụng ở cá nhân, hộ gia đình nên công suất hoạt động không lớn lắm. Nên tìm những mối từ người quen như vậy sẽ đảm bảo uy tín, chất lượng hơn nhiều.
Máy trưng bày tại các cửa hàng thường có tính năng hiện đại. Máy chỉ sử dụng để người dùng chạy thử, kiểm tra các thông số của máy. Máy được duy tu bảo quản trong điều kiện đảm bảo do vậy mức độ hao mòn sẽ rất thấp. Đây là loại tối ưu nhất mà bạn nên lựa chọn khi mua máy chạy bộ thanh lý.
Lưu ý quan trọng khi mua máy chạy bộ thanh lý
Lựa chọn những thương hiệu có uy tín là lưu ý đầu tiên bạn phải chú ý. Những thương hiệu có “tên tuổi” sẽ làm bạn yên tâm về chất lượng.
Một chiếc máy chạy bộ bao nhiêu tiền? Bạn chọn mua máy cũ là để tiết kiệm chi phí vậy nên cần phải quan tâm đến giá cả. Bạn sẽ dễ dàng tra cứu giá cả của một chiếc máy mới cùng loại trên thị trường. Một chiếc máy cũ chỉ có giá từ 40 đến 70 % giá của một chiếc máy mới.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F2b23bb1d3eeb.png&hash=53f887fa13624d21786f72b357054ed1

Bạn sẽ dễ dàng tra cứu giá cả của một chiếc máy mới cùng loại trên thị trường. Một chiếc máy cũ chỉ có giá từ 40 đến 70 % giá của một chiếc máy mới
Hỏi xem tuổi thọ và nên chạy thử. Bạn nên xem hóa đơn, bảo hành, chứng từ… để biết tuổi thọ và nên chạy thử từ 40 đến 60 phút để kiểm tra chất lượng trước khi quyết định nhé.Để tìm được một chiếc máy chạy bộ thanh lý giá cả hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng là điều không dễ dàng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!
 
Top