Những Lưu Ý Khi In Logo Lên Áo

kimvang

New member
#1
Logo in trên áo là yếu tố không thể thiếu khi các công ty, doanh nghiệp, đơn vị may đồng phục cho nhân viên của mình bởi đó là yếu tố để các đơn vị xây dựng hình ảnh nhận diện thương hiệu cho mình. Chính vì vậy hình ảnh in ao dong phuc phải đẹp và rõ nét. Hãy lưu ý 3 vấn đề sau khi in logo lên áo đồng phục nhé!

Kích thước logo

Đối với bất kỳ đơn vị, tổ chức nào cũng vậy, logo là yếu tố vô cùng quan trọng và mỗi đơn vị sẽ có logo riêng mang nét đặc trưng của mình. Để hình ảnh logo trên chiếc áo có thể ấn tượng với khách hàng, mọi người, đòi hỏi khi in lên áo phải chú ý đến kích thước của nó. Tùy vào từng vị trí in mà logo công ty nên đặt kích thước khác nhau, ví dụ như in logo trước ngực trái thì chỉ nên in nhỏ, còn nếu in sau lưng áo thì kích thước của logo sẽ to hơn. Kích thước của logo phải vừa mắt người nhìn, không nên nhỏ hay quá to.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fchu-y-kich-thuoc-logo.jpg&hash=d829a18cc6eb3d1866d7d11b352d2783

Màu sắc của logo

Khi in ao dong phuc, sẽ có 2 màu sắc mà bạn cần phải lưu tâm đó là màu sắc của vải nền và màu sắc của logo. Để logo có thể nổi bật trên chiếc áo thì 2 màu sắc này phải tương phản với nhau, màu vải nền làm tôn lên màu sắc của logo.

Ngoài ra, màu sắc của logo đều mang những ý nghĩa riêng của từng công ty, chính vì vậy, khi in logo lên áo đòi hỏi màu in lên phải giống với màu thực. Chỉ có như vậy, hình ảnh thương hiệu, bộ nhận diện thương hiệu mới có thể đồng nhất với nhau. Chỉ cần màu sắc của logo lệch tông với màu sắc thật cũng sẽ làm mất giá trị của nó.

Lựa chọn cơ sở in uy tín

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến chất lượng hình in trên áo đồng phục là đơn vị in áo. Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng lựa chọn đơn vị in không uy tín, dẫn đến tình trạng tiền mất, tật mang, hình ảnh in không đúng chuẩn hình dáng, kích thước, màu sắc,... từ đó làm cho chiếc áo đồng phục trở nên xấu xí, mất giá trị.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị may và in ao dong phuc đẹp, uy tín, chất lượng thì Kim Vàng chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể, chi tiết nhé!
  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
 
Top