Những điều kiêng kị khi bố trí phòng ngủ và giường ngủ cho tuổi Ất Sửu

#1
1. Đặt giường dưới dầm ngang
Đặt giường dưới dầm ngang là vị trí Hung Hình sẽ khiến cho bạn luôn có cảm giác bị đè nén, khó chịu. Cho dù bạn nằm ở bất kỳ vị trí nào trên giường đều sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ.
Cách khắc phục:
Để có thể khắc phục được tình trạng trên thì bạn nên chuyển giường tới vị trí khác không có dầm xà ngang chạy qua.
Đối với những phòng có kích thước nhỏ bạn có thể làm trần giả để che lấp dầm ngang. Hoặc bạn cũng có thể lắp giường 2 tầng bên trên để đệm, chăn để có thể làm giảm được áp lực của dầm ngang.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.tuankiet.com.vn%2Fblog%2Fwp-content%2Fuploads%2FCach-bo-tri-phong-ngu-cho-gia-chu-tuoi-at-suu-2.jpg&hash=d3f6c5c116abddedc6a52f4963913ed8

2. Phòng ngủ đặt cạnh phòng bếp
Nếu phòng ngủ của bạn đặt cạnh bếp thì bạn cần phải tránh kê đâu giường vào tưởng bếp lò bởi bếp lò thuộc Hỏa dễ sinh bệnh tật, tính tình trở nên cáu gắt, nóng nảy, bức xúc.
3. Đầu giường hướng vào cửa nhà vệ sinh
Giường của bạn mà hướng vào cửa nhà vệ sinh tức là bạn đã vi phạm phong thủy. Bởi nhà vệ sinh là nơi ô uế, tiếng ồn trong quá trình sử dụng nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn khiến thần kinh căng thẳng.
Cách khắc phục:
Để có thể khắc phục được tình trạng trên bạn nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại và luôn phải đóng kín cửa nhà vệ sinh. Và đảm bảo được rằng nó luôn được thông gió để giảm mùi hôi thối.
4. Không đặt gương đối diện với giường ngủ
Đặt gương đối diện với giường ngủ sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tình cảm của vợ chồng. Thậm chí còn ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cái.
Tình trạng sẽ nghiêm trọng hơn nếu bạn đặt gương ở phía dưới chân giường sẽ khiến cho bạn dễ sinh ra ảo giác, hoang tưởng.
Cách khắc phục:
Để có thể khắc phục được tình trạng trên thì gia chủ nên đặt gương ở những vị trí khác hoặc dùng rèm che vào.

Xem cụ thể hơn tại: https://www.tuankiet.com.vn/blog/cach-bo-tri-phong-ngu-cho-gia-chu-tuoi-at-suu/
 
Top