NHỮNG ĐIỀU GIA CHỦ CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ

#1
Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại là xu hướng được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay. Để có một thiết kế nội thất biệt thự hiện đại đẹp mắt, bạn cần lưu ý những điểm sau.
Những điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất biệt thự hiện đại
Các chuyên gia đánh giá nội thất biệt thự rất phức tạp. Để thiết kế được nội thất biệt thự đẹp, cần đáp ứng những yêu cầu cao về phong cách, thẩm mỹ, không gian và phong thủy. Dưới đây là những lưu ý bạn nhất định phải chú ý khi thiết kế nội thất biệt thự hiện đại. Cùng theo dõi bạn nhé.

Lựa chọn màu sắc và trang trí
“Thiết kế nội thất biệt thự chú trọng nhiều đến trang trí. Tuy nhiên nếu sử dụng nhiều vật trang trí sẽ làm không gian bị rối. Trong trường hợp này, bạn cần chú ý đến màu sắc của các vật dụng và đồ trang trí sử dụng. Nhằm đảm bảo không gian không bị màu sắc làm lộn xộn bạn nhé. Khi thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách hiện đại, bạn cần xem xét tổng thế, xác định và sử dụng 1, 2 màu cơ bản mà thôi. Lúc này, khi chội phối trang trí nội thất thì những màu tương phản dịu sẽ là cách tốt để tăng độ sáng của căn nhà.

Phong cách và chất liệu của nội thất biệt thự hiện đại đẹp
Với thiết kế nội thất biệt thự hiện đại, phong cách và chất liệu là hai yếu tố rất quan trọng. Theo Phố Gia Decor, đồ trang trí hài hòa, gắn kết với nhau sẽ tạo ra một sự hài hòa trong tổng thể không gian. Cùng với đó, sự kết hợp hài hòa giữa đồ trang trí, với phong cách và chất liệu của nội thất biệt thự hiện đại sẽ đem đến cho gia chủ những không gian hoàn hảo nhất.

Bày trí nội thất biệt thự hiện đại
Tùy thuộc vào từng không gian nội thất biệt thự hiện đại mà bạn khéo léo bố trí nội thất sao cho phù hợp. Nếu căn phòng tối thì bạn có thể treo thêm tranh treo tường để bù đắp khuyết điểm, như: tranh hoa mẫu đơn hoặc hoa hướng dương với phong cách tươi sáng. Khi dùng tranh trang trí nội thất biệt thự hiện đại, bạn cần lưu ý chọn tranh treo có nội dung rõ ràng. Chẳng hạn tranh tùng bách trường thanh, tranh vẽ ngụ ý may mắn, thư pháp, sản phẩm nhuộm và thủ công nghệ đều có thể lựa chọn.

===> xem thêm tancodien.com/thi-cong-noi-that-tan-co-dien/
 
Top