Những điều cần lưu ý khi trang trí nội thất chung cư

#1
Có được một căn hộ chung cư là niềm mơ ước của tất cả mọi người. Nhưng muốn cho căn hộ chung cư của mình được đẹp thì đòi hỏi gia chủ phải biết cách trang trí nội thất chung cư phù hợp.

Một căn hộ đẹp trong mắt của tất cả mọi người là phải đáp ứng tốt hai yếu tố: Thiết kế căn hộ phải đẹp và trang trí nội thất chung cư phù hợp.Cách chọn lựa đồ dùng nội thất
Thị trường đồ trang trí nội thất chung cư hiện nay rất đa dạng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu và màu sắc khác nhau. Khi lựa chọn đồ nội thất cho căn hộ chung cư của mình, bạn nên lưu ý phối hợp giữa nội thất và kiểu dáng căn hộ bạn đang ở sao cho phù hợp.

– Ưu tiên chọn những đồ nội thất gọn nhẹ nhưng đa chức năng

Những đồ món nội thất với kết cấu đơn giản nhưng đa chức năng sẽ phù hợp để chứa đựng nhiều vật dụng linh tinh khác trong nhà. Ngoài ra, nó còn giúp cho căn hộ của bạn có thêm nhiều không gian rộng rãi hơn.

Ví dụ như khi chọn mua giường ngủ, bạn nên chọn loại giường có nhiều ngăn ở phía dưới. Các ngăn này bạn có dùng để đựng quần áo, chăn mền, ga… và nhiều thứ lặt vặt khác.– Mua đồ trang trí nội thất thiết yếu cho gia đình mình trước

Diện tích của mọi căn hộ chung cư thường không lớn lắm nhưng nhà ở thôn quê. Vì vậy, khi sắm đồ nội thất, bạn nên chọn sắm trước những thứ cần thiết cho gia đình mình đang cần sử dụng ngay.Cách bố trí đồ dùng nội thất
Sau khi đã chọn lựa những món đồ trang trí nội thất vừa ý, bạn còn phải biết cách sắp xếp, bài trí sao cho đẹp và có tính thẩm mỹ nhất. Tốt nhất là bạn nên tận dụng tốt không không gian đang hiện có của căn hộ.

– Tận dụng diện tích trống trên tường

Thay vì bạn để nó trống trơn, bạn có thể treo lên đó vài bức tranh nghệ thuật hay đồng hồ treo tường kiểu cổ xưa. Đảm bảo khoảng không gian này mọi người khách khi viếng nhà bạn đều sẽ rất thích.

Nếu diện tích căn hộ của bạn quá nhỏ, bạn có thể lắp đặt thêm một tấm gương treo lớn. Chủ yếu là nhằm tạo thêm không gian ảo, mọi người sẽ cảm thấy căn hộ rộng rãi và thoáng hơn nhiều.– Tận dụng những góc nhà để trang trí đồ nội thất

Những góc nhà quá nhỏ không thể để vừa chiếc giường hay tủ quần áo. Bạn không nên để trống thì quá lãng phí. Bạn có thể bài trí thêm kệ nhỏ, giá đỡ treo tường nhỏ, hay kệ vừa tạo điểm nổi bật cho góc tường vừa có thể để những vật dụng nhỏ xinh.


===> xem thêm tancodien.com/phong-cach-co-dien/
 
Top