Neymar nghỉ 4 tuần vì chấn thương

smsbongda

New member
#1
Chấn thương trong trận giao hữu giữa ĐT Brazil và ĐT Nigeria mới đây khiến tiền đạo Neymar sẽ phải ngồi ngoài khoảng 4 tuần.
Chấn thương chính là một trong những nỗi ám ảnh của Neymar trong suốt sự nghiệp, khi anh đã gặp tổng cộng 16 chấn thương. Riêng trong năm 2019 thì chấn thương càng đày đọa Neymar với 2 ca chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu ổng cộng 175 ngày.
Ở mùa giải trước, Neymar đã vắng mặt tới 27 trận đấu của PSG. Không những thế, Neymar còn tiếp tục vắng mặt ở Copa America 2019 cùng ĐT Brazil và lỡ cơ hội nâng cao chức vô địch. Cựu tiền đạo của Barca chỉ mới tái xuất sân cỏ cách đây không lâu.
Mọi chuyện tiếp tục tồi tệ với Neymar, khi anh phải rời sân chỉ sau 12 phút trong trận giao hữu giữa ĐT Brazil và ĐT Nigeria mới đây. Theo kết luận của bộ phận y tế, cầu thủ thuộc biên chế PSG đã bị căng cơ gân khoeo và nghỉ thi đấu khoảng 4 tuần.
"Lần chụp MRI vào chiều thứ Năm đã xác nhận một tổn thương độ 2 ở gân kheo bên trái của Neymar. Một đánh giá khác sẽ được thực hiện trong 8 ngày, nhưng các ước tính ban đầu cậu ấy sẽ trở lại thi đấu sau bốn tuần, tùy thuộc vào mức độ tiến triển của chấn thương", trang chủ của PSG thông báo.
Bên cạnh tình hình chấn thương của Neymar, phía CLB PSG cũng đưa ra thông báo về quá trình hồi phục khá tốt của cặp đôi Edinson Cavani và Kylian Mbappe. Tiền vệ Julian Draxler vẫn đang phải làm bạn với phòng y tế, trong khi trung vệ Thilo Kehrer đã hoàn toàn bình phục và sẵn sàng ra sân cuối tuần này.
Nguồn: SMS BÓNG ĐÁ
 
Top