Nên vẽ tranh tường ở đâu?

#1
Những suy nghĩ sai lầm đó là vẽ tranh tường chỉ được áp dụng ở những bức tường ngoài thiên nhiên như ngõ, trường học…. Trên thực tế bạn có thể vẽ lên tất cả các bức tường ở quan cà phê, nhà hàng, trường mầm non, quán karraoke, phòng khách, cầu thang để trang trí không gian mà mình muốn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F03459cb95ada.jpg&hash=7b71b70574ceab0bc142681cba53815a

Bạn có thể vẽ tranh tường phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình ở các quán cà phê, nhà hàng, quán karaoke để tạo ra không gian thư giãn, gần gũi tạo cảm giác thoải mái mỗi khi khách hàng tìm đến.
Những địa điểm này bạn có thể chọn những bức tranh về ẩm thực, thiên nhiên bằng những sắc màu tươi sáng, sang trọng khiến khách hàng mỗi lần đến đây có thể ấn tượng, thích thú trong việc selfi chụp hình…
Sử dụng bức tranh vẽ trên tường để trang trí không gian sống như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, cầu thang vừa giúp không gian nhà bạn sinh động, cảm giác rộng rãi, hòa cùng thiên nhiên và thư giãn mối khi về nhà.
Hay là những bức tường có họa tiết sinh động mô tả lại những hoạt động, những hình ảnh của cuộc sống hàng ngày trong trường mầm non giúp trẻ thích thú mỗi lần đến trường. Ngoài ra những hình ảnh đó có thể giúp trẻ có thêm những bài học về kỹ năng sống để bé dễ nhớ hơn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F50fc62a6d5f6.jpg&hash=00a46741dd103c7510e1ffc3b1ec438a

Những hình ảnh vẽ tranh tường ngày tết trong xóm ngoài ngõ cũng khiến không gian sống của bạn trở lên ý nghĩa, gắn kết gần gũi hơn tình làng nghĩa xóm nhờ có chung mối quan tâm. Đồng thời tạo ra những nét riêng độc đáo khu ở của bạn làm cho nó khác biệt hơn so với khu vực khác.
 
Top