Nam giới Mậu Thìn kết hôn với tuổi gì?

hoik09

New member
#1
Bạn băn khoăn không biết nam giới tuổi Mậu Thìn hợp với tuổi nào thì sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn?


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fxemtuoivochong.org%2Fwp-content%2Fuploads%2F2017%2F09%2Fxem-tuoi-ket-hon-cho-nam-gioi-tuoi-mau-thin.jpg&hash=7af5cd9009a1d5ed1bca6ec8e6683588
Các trường hợp tình duyên nam giới Mậu Thìn:

  • Nam giới Mậu Thìn sinh tháng 5, 7, 11 âm lịch thì đường tình duyên sẽ tương đối trắc trở. Những người sinh trong tháng này sẽ có cuộc sống tình duyên lận đận, phải trắc trở 3 – 4 lần đò.
  • Nam giới sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 âm lịch thì đường tình duyên sẽ thuận lợi hơn. Nhưng cuộc đời vẫn phải thay đổi đến 2 lần đò, tình duyên trắc trở hoặc vướng bận đến những chuyện liên quan đến đàn bà.
  • Nam giới Mậu Thìn sinh vào tháng 2, 9, 10 âm lịch thì tình duyên của họ vô cùng tốt đẹp. Họ sẽ không gặp bất kỳ trắc trở nào trong tình yêu, đời sống hôn nhân gắn bó lâu dài, viên mãn.
Hôn nhân là việc hết sức quan trọng đối với bất kỳ ai nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng trong hôn nhân của mình. Cùng tìm hiểu tuổi Mậu Thìn hợp với tuổi nào ngay dưới đây nhé!
Nam tuổi Mậu Thìn hợp với tuổi nào nhất?

Theo nghiên cứu thì nam giới tuổi Mậu Thìn nên chọn những người tuổi: Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Đinh Mão, Quý Dậu, Đinh Sửu, Ất Sửu để kết hôn. Nếu kết hôn với những người này thì cuộc sống sẽ vô cùng hạnh phúc, tài vận, công danh viên mãn.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fxemtuoivochong.org%2Fwp-content%2Fuploads%2F2017%2F09%2Fxem-tuoi-ket-hon-cho-nam-gioi-tuoi-mau-thin2.jpg&hash=c5a2c08d914a7f38e84d3ce419ba154b
Nữ tuổi Quý Dậu, Kỷ Tỷ

Nam giới Mậu Thìn kết hôn được với người vợ tuổi này thì cuộc sống hôn nhân sẽ luôn được no đủ, gia đình hạnh phúc, con cái được no đủ.
Nữ tuổi Ất Hợi, Đinh Sửu

Nam giới Mậu Thìn khi kết hôn với nữ nhân tuổi này thì bạn sẽ không bao giờ lo lắng về vấn đề tiền bạc, công danh có nhiều cơ hội phát triển, con cái no đủ, ngoan hiền.
Nữ tuổi Ất Sửu, Đinh Mão

Khi kết hôn với người con gái tuổi này thì nam giới Mậu Thìn cuộc sống sẽ luôn giàu sang, cao quý, sự nghiệp, công danh lên như diều gặp gió.
Ngoài những tuổi hợp bên trên để kết hôn thì nam giới Mậu Thìn có thể kết hôn với người tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Ngọ, Bính Tý với mức phù hợp trung bình.
Mặc dù kết hôn với những tuổi này thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc nhưng sẽ không mang đến được tài lộc, giàu sang, phú quý. Nhưng những người này cũng sẽ tạo điều kiện, cơ hội giúp cho bạn thăng tiến trong công danh, sự nghiệp.
 
Top