Một số món quà tặng tri ân khách hàng vip

#1
Sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp chính là nhờ sự ủng hộ đóng góp phần lớn của tất cả các khách hàng. Chính vì thế những qua tang tri an cho khách phải thật ý nghĩa đồng thời có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.
Đặc biệt đối với khách hàng VIP thì hình thức món quà càng được quan tâm hơn. Khách hàng có thẻ VIP củ doanh nghiệp chính là những người có đóng góp về thời gian cũng như doanh thu cho doanh nghiệp qua thời gian gắn bó và ủng hộ vì thế những món quà phải là những sản phẩm tinh tế để tỏ sự tôn trọng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fdc1a432e0f18.jpg&hash=348671f0e36b60002edfd8148472400f

Gợi ý đầu tiên đó là những món quà tặng khách hàng bằng pha lê như đĩa, lọ hoa, bộ ly, bình, cốc uống nước…Đây là những sản phẩm cao cấp mang tính thẩm mỹ nên có thể dùng để trang trí, trưng bày làm nổi bật cho nhiều không gian.
Bên cạnh đó những vật phẩm pha lê này còn có thể sử dụng cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của khách hàng. Bất cứ một khách hàng nào dù khó tính cũng sẽ rất hài lòng với bộ sản phẩm pha lê sang trọng, tinh xảo, thiết kế đẹp mắt.
Những vật phẩm có nguyên liệu từ da cũng là một lựa chọn sáng giá cho danh sách qua tang tri an khách hàng VIP. Những món quà bằng da vừa áng trọng, đẳng cấp cũng ứng dụng rộng rái trong cuộc sống như những ví da đựng name card rất tiện dụng cho khách hàng hoạt động ngoại giao, cuốn sổ da dành cho nhân viên, túi da dành cho khách hàng nữ….
Một loại quà tặng không chr thể hiện đẳng cấp, sang trọng, đẹp và ý nghĩa dành cho những khách hàng VIP đó là các sản phẩm mạ vàng.
Có những sản phẩm mạ vàng có thể dùng trong mục đích trang trí phòng làm việc, phòng khách như những mô hình danh thắng, những hình khối ngôi nhà, tranh treo tường, con vật được đúc và mạ vàng.
Ngoài đó nhiều sản phẩm mạ vàng còn mang tín ngưỡng phong thủy như những con vật biểu tượng 12 con giáp, thuyền buồm vừa thể hiện sự may mắn và suôn sẻ trong công việc, cuộc sống.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F11b59c2a28dc.jpg&hash=2b388723e854d20d34a9bdcaacb13815

Ngoài ra doanh nghiệp có thể tặng kỷ niệm chương có in logo, bình gốm, bộ ấm chén gốm, đồng hồ treo tường đẹp để nói lời cảm ơn dành cho khách hàng vừa để quảng cáo về hình tượng, ôn lại chặng đường hoạt động phát triển của doanh nghiệp như lời nhắc nhở đến với khách hàng…
Trên đây làn những gợi ý về món qua tang tri an dành cho khách VIP trong hoạt động tổ chức sự kiện tri ân của doanh nghiệp giúp khách hàng hiểu và đánh giá cao sự tôn trọng cũng như quan tâm của doanh nghiệp dành cho họ.
 
Top