Một số căn hộ thêm rộng hơn

hoik09

New member
#1
Những thiết kế độc đáo căn hộ chung cư 45m2 dành cho hai người chưa bao giờ là ý tưởng cũ cả. Hai bạn có thể tự tay thiết kế căn nhà bé nhỏ của mình theo phong cách riêng. Hãy thử mẫu thiết kế căn hộ chung cư 45m2 dành cho hai người mà tôi sẽ giới thiệu dưới đây nhé. Biết đâu, bạn sẽ có ý tưởng cho căn hộ của riêng hai người.

Gam màu trắng cho căn hộ thêm rộng hơn
Đây là điểm đầu tiên mà bạn nên chú ý. Thiết kế căn hộ chung cư 45m2, diện tích không quá rộng nên đây chính là lí do mà bạn nên chọn gam màu trắng. Bạn có thể sử dụng màu này cho cả sơn và đồ nội thất đều được.
Màu trắng khiến căn hộ trở nên sáng sủa, bắt mắt hơn. Bạn sẽ thấy không gian dường như rộng ra rất nhiều. Bạn có thể tham khảo ở bất cứ đâu, nhưng với căn hộ 45m2 có gam màu trắng sẽ là một kiểu thiết kế nội thất thông minh.

Thiết kế gác xépDo diện tích bị hạn chế nên tại sao bạn không tận dụng thiết kế một gác xép nhỉ? Bạn có thể vừa để dùng làm nơi chứ đồ hay để làm nơi giải trí, ngắm ra bên ngoài. Nhờ đó mà căn hộ của bạn đã có thêm không gian rồi đó.

Đồ nội thất âm tường
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F430cc490ee74.jpg&hash=3345b1ae81f6deb7ec03113b87e044b3Để không tốn không gian cho những đồ nội thất phụ trong căn hộ như giá sách, tủ quần áo, kệ ti vi,…, bạn có thể để chúng âm tường. Điều này không chỉ giúp căn phòng thêm rộng hơn mà còn gọn gàng hơn rất nhiều.

Cửa sổ lớn
Chắc bạn sẽ thấy ngột ngạt khi ở trong căn hộ có không gian nhỏ. Tuy nhiên, nếu thiết kế thêm những chiếc cửa sổ lớn ở phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ thì vấn đề này sẽ được giải quyết.

Mọi ngóc ngách trong nhà đều tràn đầy ánh sáng và quang cảnh bên ngoài luôn trong tầm mắt. Hãy thử tưởng tưởng cảnh hai bạn ngồi bên nhau đọc sách cạnh cửa sổ vào ngày cuối tuần.

Thiết kế phòng khách liền với phòng bếp
Kiểu thiết kế này không chỉ dành cho những căn hộ 45m2
 
Top