Mẫu tranh đá quý tùng đón khách đẹp nhất 2019 bạn nên tham khảo

#1
Ngày nay, tranh đá quý được ưa chuộng sử dụng rộng rãi để làm quà tặng, quà biếu bày tỏ sự biết ơn hoặc cũng có thể trang trí nhà cửa, đón khách… Trong đó không thể không nhắc đến tranh đá quý tùng đón khách được khảm 100% từ đá tự nhiên cao cấp. Sỡ hữu những mẫu tranh đá quý tùng đón khách đẹp vừa mang đến một không gian đẹp mà còn tạo được ấn tượng tốt cho khách khi bước vào nhà.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fab492d65f16f.jpg&hash=633d9516e7b255695e67192f8844d626

Đặc điểm của tranh đá quý tùng đón khách
Người phương Đông từ xưa đến nay nổi tiếng là những người giàu tình cảm, thân thiện và đặc biệt là sự hiếu khách và tiếp đãi khách hết sức chân tình. Điểm hiếu khách còn thể hiện rõ nét qua việc mà họ mua những mẫu tranh đá quý tùng để đón khách và ghi điểm trong lòng người khác. Tranh đá quý tùng đón khách bao gồm những họa tiết chính như sau:
– Họa tiết chính là những cây tùng to lớn, vĩ đại và mạnh mẽ. Mặc dù sinh trưởng ở trên núi cao với môi trường khắc nghiệt, thiếu nguồn dinh dưỡng nhưng cây tùng vẫn vươn lên cao lớn và khỏe khoắn. Đó cũng là nét đẹp của con người Việt Nam dù khó khăn, vất vả, dù vấp ngã vẫn đứng lên sừng sững như những anh hùng bất khuất. Ngoài ra, cây tùng còn có tác dùng trừ tà, mang lại sự bình an, hạnh phúc cho gia đình.
– Hình ảnh cây tùng được đặt trong một không gian thoáng đãng, có sông nước, cây cỏ, mặt trời, ánh sáng… Mặt trời chiếu sáng cho muôn loài là biểu tượng của sự sống mạnh mẽ, trường tồn và bất diệt. Nước là biểu hiện của tài lộc dồi dào, chảy vào như nước. Thuyền buồm trôi trên con sông được thiết kế với mong muốn gia chủ sẽ làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió, thăng quan tiến chức.
– Điểm xuyết trên nền không gian ấy còn là những chú hạc tiên. Hạc là một loài con vật hết sức thiêng liêng, đại diện cho sức sống mạnh mẽ, sự phồn vinh và phát triển của cả gia tộc. Những mẫu tranh đá quý tùng đón khách đẹp là những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, vừa có tính thẩm mỹ cao vừa chứa đựng ý nghĩa linh thiêng.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F14dff18a7bc5.jpg&hash=ad979bffc0eff2a432bbd588dcb0252d

Một mẫu tranh đá quý tùng đón khách đẹp cần đạt những tiêu chuẩn gì?
– Thứ nhất, về mặt thẩm mỹ. Một bức tranh muốn đập vào mắt người nhìn ngay, gây ấn tượng ngay thì phải được thiết kế, bố cục hài hòa. Các màu sắc được pha trộn với nhau một cách độc đáo và đặc biệt phải gây thiện cảm cho người xem.
– Về mặt nội dung, tranh đá quý tùng đón khách cần đảm bảo trình bày đầy đủ những nội dung mang ý nghĩa nhân văn của nó như là sức sống, sự khao khát vươn lên trong cuộc sống, thuận buồm xuôi gió, tiền tài như nước…
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F3a9d1c125cc0.jpg&hash=f7b38ca88360d669be4ac1438c6a97f2

– Về chất liệu: Tranh đá quý tùng đón khách phải được đính 100% đá quý, không trầy xước, phải bóng loáng thì mới làm điểm sáng cho căn nhà được.
Giá tranh đá quý tùng đón khách được tính như thế nào?
Ngày nay, ở các cửa hàng bán tranh đá cao cấp cũng như các shop online đều có bày bán tranh đá quý tùng đón khách đẹp với nhiều mức giá khác nhau. Mức giá cao thấp như thế nào còn phụ thuộc vào kích thước, chất liệu, nội dung của bức tranh …Thông thường nằm ở mức mấy trăm đến vài triệu, rất phù hợp với túi tiền của người sử dụng.
 
Top