Lắp đặt bồn tắm Toto bắt buộc chú ý các điều sau

#1
Việc tuân thủ trong khâu lắp đặt bồn tắm Toto trong gia đình sẽ giúp cho không gian phòng tắm hiện đại hơn và giúp cho bạn mang thể hòa mình cùng có mẫu nước ấm nóng mà không cần gặp vấn đề gì
Bồn tắm TOTO là vật dụng phòng tắm được siêu rộng rãi người dùng đam mê và tin tưởng lựa tìm trong suốt những năm qua. Việc tiêu dùng bồn tắm Toto giúp cho không gian phòng tắm tiên tiến hơn, chuyên dụng cho cho việc ngâm mình thư giãn. Tuy vậy thì để cho việc ngâm mình, hòa vào cái nước cùng bồn tắm được thư giãn nhất thì người tiêu dùng nên lưu ý một số điều sau trước lúc lắp đặt nhé.
1. Lựa mua bồn tắm TOTO kích thước phù hợp

proxy.php?image=https%3A%2F%2Ftotogroup.vn%2FImages%2Fimages%2Fcach-lap-dat-bon-tam-toto-1.jpg&hash=a5393c6e00a162907869e243fba98730

Lắp đặt bồn tắm Toto cần lưu ý những điều sau


Bồn tắm Toto có siêu đa dạng ngoại hình khác nhau, từ bồn nằm, ngồi, bồn góc, bồn chữ nhật…. Chúng sở hữu ngoại hình kích tấc khác nhau giúp phù hợp mang nhiều không gian phòng tắm.

Phòng tắm dung tích rộng sẽ yêu thích hơn lúc lắp đặt phòng tắm tròn, bồn nằm hình chữ nhật. Với phòng tắm nhỏ hơn thì nên lắp bồn ngồi, bồn tắm góc. Với phòng tắm nhỏ hẹp thì chúng ta ko buộc phải lắp đặt vật dụng này.
2. Lựa chọn sản phẩm theo tính năng
Xét theo tính năng thì bồn tắm TOTO được chia thành 2 mẫu rõ ràng đó là bồn thườngbồn massage, sản phẩm bồn tắm massage có chi phí cao hơn. Người sử dụng cần xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng để yêu thích sở hữu và có lại cảm giác thư giãn phải chăng nhất.

Hiện trên trang totogroup.vn của chúng tôi đang sở hữu các sản phẩm bồn tắm như: Bồn tắm ngọc trai massage Toto, Bồn tắm ngọc trai Toto, Bồn tắm gang tráng men Toto , Bồn tắm nhựa FRP cao cấp Toto, Bồn tắm nhựa Toto, Bồn tắm Luminist Toto

>> Xem giá những sản phẩm bồn tắm: Tại đây

3. Đảm bảo áp lực nước và nguồn nước cấp

Khi chúng ta tắm sở hữu bồn thì sẽ lãng phí 1 lượng nước hơi lớn khoảng từ 100 lít đến 200 lít nước. Nếu như là nguồn nước cấp không đáp ứng kịp thì sẽ gây bất luôn tiện khi tắm. 1 chi tiết quan trọng nữa đó là áp lực nước bắt buộc đủ mạnh để nước phun ra mạnh mẽ hơn, hạn chế mất thời gian chờ đợi.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Ftotogroup.vn%2FImages%2Fimages%2Fbon-tam-toto-1.png&hash=5a15f0b3c28c2ef3246f0d8079ea141c

Lắp đặt bồn tắm Toto buộc phải chú ý những điều sau

4. Đường ống thoát nước cần được thi công chuẩn
Vấn đề đường ống thoát nước cũng là điều phải khôn cùng sử dụng rộng rãi khi lắp đặt bởi ví như thoát nước ko cẩn thận thì bồn sẽ bị ẩm ướt, tạo môi trường cho vi khuẩn rong rêu phát triển, đường ống thoát ra mùi hôi khó chịu hoặc là thấm ra những vị trí khác.

Trên đây là những điều mà người sử dụng phải lưu ý khi lắp đặt bồn tắm cho phòng gia đình mình. Hy vọng rằng có các thông tin trên mà SEABIG gửi đến sẽ giúp ích được quý bạn đọc trong việc lắp đặt mẫu bồn tắm cho gia đình.

Nếu quý độc giả đang mang nhu cầu tìm chọn chiếc bồn tắm TOTO hoặc những mẫu thiết bị vệ sinh TOTO khác có giá phải chăng đa dạng CTKM và hỗ trợ lắp đặt tại nhà. Hãy tới ngay với siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG tại địa chỉ 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 170A phạm văn Đồng –Cầu Giấy – Hà Nội hoặc quý khách mang thể shop tới hotline: Cơ sở 1: 0962.914.242 – Cơ sở 2: 0968.034.945 chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng 100% bảo hành lâu dài theo quy định của hãng.
 
Top