Không còn “lao tâm khổ tứ” phơi đồ từ khi có giàn phơi Vinadry

#1
Phơi đồ cũng lao tâm khổ tứ ư? Đúng như vậy, chỉ những chị em nào sống tại chung cư mới có thể hiểu được việc phơi đồ mệt mỏi và tốn thời gian như thế nào. Nhưng giờ đây mọi chuyện đã khác từ khi gia đình mình lắp giàn phơi thông minh Vinadry.
Lắp giàn phơi Vinadry mỗi ngày mình không cần phải suy nghĩ có nên giặt hết chỗ đồ của gia đình không, hay phơi như thế nào cho mau khô nữa. Riêng chuyện này cũng khiến cái đầu được thảnh thơi hơn rất nhiều.
giàn phơi Vinadry khiến tôi lựa chọn ngay từ khi nhìn thấy những hình ảnh thực tế trên Website. Một mẫu giàn phơi đẹp, sang trọng mà lại hết sức gọn gàng, tiết kiệm diện tích. Lắp giàn phơi Vinadry rồi mà ban công nhà tôi vẫn chẳng có gì thay đổi ngoài việc trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn.
Và đặc biệt, công việc phơi đồ không còn là vấn đề khiến tôi lao tâm khổ tứ. 2 thanh phơi của giàn phơi có chiều dài 2,4m, mỗi thanh có sẵn 40 lỗ phơi đồ khá tiện lợi. Vì vậy khi phơi đồ tôi chẳng còn phải đắn đo số lượng. Sau mỗi ngày, quần áo phơi đều khô thoáng, thơm mát, tuyệt đối không có hiện tượng bị bay hay bị rơi như trước.
Từ những vấn đề rất nhỏ trong cuộc sống nhưng đôi khi nó cũng khiến chúng ta phải đau đầu, phiền não. Do đó nếu chị em nào đang vất vả với công việc phơi đồ nên lựa chọn giải pháp hiệu quả là lắp giàn phơi Vinadry.
 
Top