“Khát”cho thuê căn hộ cao cấp cho thuê khu vực trọng điểm TP.HCM

daokienthuc

New member
#1
“Khát”cho thuê căn hộ cao cấp cho thuê khu vực trung tâm TP.HCM

Theo thăm dò mới nhất của CBRE Việt Nam, giá thuê căn hộ cao cấp khu vực thị xã một đang ở mức khoảng một.500 – 3.500 USD/tháng. Ngoài ra, theo dự báo của các nhà đầu tư giỏi, chi phí này sẽ còn nâng cao cao lâu dài, đặc biệt là trong 1 – 3 năm đến do nguồn cầu càng ngày càng tăng mạnh sở hữu sự mở rộng của cùng đồng tổ chức nước ngoài tại Việt Nam.

công đoạn hội nhập TPP và thiên hướng toàn cầu hóa diễn ra ngày một mau chóng đã đưa đến sự gia nâng cao không dừng số lượng người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và làm cho việc. Theo Bộ Kế hoạch và đầu cơ, hiện Việt Nam với hơn 90.000 người nước ngoài, tập hợp đa dạng nhất ở các đô thị lớn. Tỉ lệ thuận mang sự gia nâng cao số lượng người ấy là nhu cầu thuê căn hộ cao cấpvới tốc độ tăngtrung bình 7% mỗi năm.
đặc trưng tại TP.HCM, cơn khát căn hộ cho thuê thuộc tầng lớp cao cấp tại khu trung tâm, nhất là quận một vẫn chưa được thỏa mãn. Bởi vì đây là nơi người nước ngoài chọn ở rộng rãi nhất mà tổng số Dự án thuộc tầng lớp này tính tới hết năm nay chỉ giới hạn lại ở Con số 10. Trong đó, không hề Dự án nào cũng giải quyết được những yêu cầu về tiêu chuẩn và luôn thể ích sống của khách thuê. Khi nguồn cung không đủ đáp ứng nhu cầu, trạng thái tăng giá diễn ra là thế tất.
dò xét của CBRE Việt Nam, căn hộ một phòng ngủ tại khu vực trung tâm huyện 1 mang giá cho thuê trong khoảng 1.300 – 1.500 USD/tháng; căn hộ 2 phòng ngủ nao núng từ khoảng hai.000 – 3.500 USD/tháng. Báo cáo thị phần bất động sản TP.HCM trong quý 1/2016 của Savills Việt Nam cũng cho biết, giá cho thuê nhàng nhàng toàn thị phần tăng trong khoảng 1- 4% so với quý trước.
mặc dầu giá thuê cao nhưng căn hộ cao cấp vẫn có sức hút đặc biệt. Theo Phân tích thực tế từ một nhóm người nước ngoài đang đảm đang các vị trí lãnh đạo cấp cao trong những tập đoàn đa đất nước tại Việt Nam thì họ sẵn sàng chi trả số tiền từ khoảng 3.000- 3.500 USD/tháng, thậm chí là phổ biến hơn nếu như căn hộ đấy đảm bảo được các tiêu chí khó tính về vị trí đắc địa, không gian thoáng đạt, tiện thể ích sang trọng đồng bộ. Nắm bắt được tâm lý này, các chủ đầu cơ cũng đang có xu thế tạo ra các bất động sản siêu sang nhằm đáp ứng người dùng sang trọng.
phân tách hướng đi trên của thị phần, ông Neil MacGregor, giám đốc điều hành Savills Việt Nam cho biết, thị phần đang đòi hỏi những sản phẩm cao cấp mang những đặc điểm như gần các nơi sát mặt nước, hầu hết tiện thể nghi, sang trọng, sang trọng, nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tây, lặng tĩnh và an ninh tuyệt đối nghiêm nhặt. Ông cũng cho biết thêm: “
khách hàng ngày nay rất quan tâm đến nguyên tố tầm nhìn thoáng đãng cho căn hộ, họ sẵn sàng trả số tiền cao hơn để mang thể có căn hộ sở hữu tầm nhìn đẹp nhất. Xu thế này có thể tiếp tục tăng lên trong thời gian gần tới”.
Nhu cầu thì hiện hữu nhưng các căn hộ cao cấp đáp ứng rất nhiều những chỉ tiêu mà người thuê đang kiếm tìm trên thị trường đang trở thành khan hiếm vì quỹ đất khu vực trọng tâm càng ngày càng bị thu hẹp. Hiện chỉ rất ít những mảnh đất “vàng” nằm tại huyện 1, trong đó mang khu đất vàng Ba Son vừa nằm trong lòng quận 1, vừa ven sông là đủ tiêu chuẩn để mang thể phát triển một Công trình siêu sang thỏa mãn mọi nhu cầu của các nhà đầu cơ cũng như khách ở thuê.
Cũng theo Phân tích của những chuyên gia bất động sản, sự xuất hiện siêu Công trình mới của Tập đoàn Vingroup trên mảnh đất vàng Ba Son sẽ tạo nên một cú hích cho thị trường căn hộ cao cấp cho thuê năm 2016, giúp khơi thông nguồn cung cả về số lượng và chất lượng.

Nguồn: Internet
Cho Thuê Căn Hộ Cao Cấp

Địa chỉ: quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 0916 189 066
 
Top