Khắc phục bồn nhựa và bồn nước Sơn Hà rò rỉ nước

#1
Bồn nhựa và bồn nước Sơn Hà của gia đình bạn đang gặp sự cố rò rỉ nước nhưng vẫn chưa biết bí quyết khắc phục. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ phương pháp khắc phục bồn đựng nước bị rò rỉ
Trong cuộc sống tiên tiến ngày nay, hầu như mỗi gia đình đều thứ cho mình một bồn nước nhằm dự trữ nước sinh hoạt. Trên thị trường hiện tại có rộng rãi nhãn hàng bồn nước cũng như phổ biến về kích cỡ, chủng chiếc sản phẩm. Bồn nước được sử dụng rộng rãi nhất là bồn nhựa và bồn nước Inox Sơn Hà. Sau một thời gian sử dụng, sản phẩm bồn nhựa hay inox với thể nứt, thủng gây rò rỉ nước. Chúng ta sẽ cộng chọn hiểu cách khắc phục cho hiện tượng rò rỉ nước này.
Bồn nhựa hay bằng inox sở hữu hiện tượng bị nứt, thủng gây rò rỉ nước nguyên nhân mang thể là do lắp đặt ko đúng bí quyết hoặc cũng với thể do thúc đẩy của nước và phương pháp chi tiết tự nhiên.

KHẮC PHỤC BỒN NHỰA SƠN HÀ BỊ RÒ RỈ NƯỚC


proxy.php?image=http%3A%2F%2Fbonnuocsonha.vn%2FImages%2Fimages%2Fbon-nuoc-nhua-son-ha%281%29.jpg&hash=d79bcbd4b14b2eb0c596b52e6be21279

Khắc phục bồn nhựa và bồn nước Sơn Hà rò rỉ nước

Bồn nhựa Sơn Hà có ưu điểm là chịu được lực va đập, dễ dàng vận động và lắp đặt. Bên cạnh ấy bồn sở hữu khả năng chứa được đa số những cái nước từ nước nhiễm phèn, nhiễm đượm đà ko bị ăn mòn. Giá thành bồn nhựa cũng tương đối rẻ. Tuy nhiên công đoạn lắp đặt không đúng quy bí quyết có thể khiến bồn nứt, gãy gây rò rỉ nước.
► Để khắc phục tình trạng này, trước tiên hãy thoát hết nước trong bồn nước ra ngoài, sau đó tiêu dùng giấy nhám chà thật sạch cả bên trong lẫn bên ngoài bồn. Dùng mỏ hàn điện công suất 250W trở lên tạo thành một đường rãnh vào sâu hơn nửa thân bồn ngay chỗ xuất hiện vết nứt thủng, rồi trét bột nhựa PE vào rãnh vừa mới tạo đó. Trét khoảng 3-4 lớp sau ấy để một tiếng đồng hồ cho vết hàn khô là đã hoàn tất việc xử lý bồn nhựa rò nước.

KHẮC PHỤC BỒN NƯỚC INOX SƠN HÀ RÒ RỈ
► So với bồn nhựa thì bồn nước inox có độ bền và tính thẩm mỹ cao hơn, đặc biệt khả năng dùng rẻ trong nước máy, giá thành cao hơn. Tuy nhiên bồn nước inox ko được nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, hóa chất cho tính ăn mòn và cũng ko chịu được va đập.

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fbonnuocsonha.vn%2FImages%2Fimages%2Fbon-inox-son-ha-2.png&hash=ec5f0a6a5649e9a0e1ffc34e2adb5131

Khắc phục bồn nhựa và bồn nước Sơn Hà rò rỉ nước

► Việc khắc phục hiện tượng rò nước ở bồn inox không đơn giản như trên bồn nhựa. Bạn không thể tự hàn hay sử dụng các dòng keo dán để dán mà cần buộc phải shop có những siêu thị phân phối bồn nước hoặc gọi tợ hàn bồn inox chuyên nghiệp sở hữu tiêu dùng máy hàn Tig chế độ hàn mỏng mới sở hữu thể khắc phục được.

>>> Tham khảo thêm bài viết khác tại đây: Bồn Nước Inox Có Thực Sự Tốt ?

Trên là các san sớt của Siêu thị đồ vật vệ sinh Seabig về việc "Khắc phục bồn nhựa và bồn nước Sơn Hà rò rỉ nước" mang các bí quyết khắc phục chỉ rõ bên trên sẽ giúp cho người tiêu dùng mang thể tu sửa bồn nước tại nhà mà ko phải mất thêm chi phí sửa sang cũng như thay thế sản phẩm.

Nếu bạn có nhu cầu buộc phải tìm sản phẩm bồn nước Sơn Hà, các bạn sở hữu thể tới trực tiếp Siêu thị vật dụng vệ sinh Seabig tại - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội và 170A Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc shop trực tiếp qua Hotline: Cơ sở 1: 0961 425 166 - Cơ sở: 0968 034 945. Khi tìm hàng tại đây, quý quý khách hoàn toàn chọn được sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhất và đảm bảo chính sách bảo hành uy tín.
 
Top