Hậu quả to lớn nếu không điều trị ve chó tận gốc

bacuong123

New member
#1
Ve chó là loài ký sinh trùng thường thấy trên cơ thể của thú cưng. Nếu không có những biện pháp để điều trị ve chó kịp thời thì hậu quả sẽ rất khôn lường. Hãy cùng FamiPet tìm hiểu những hậu quả mà ve chó gây ra đến thú cưng ngay sau đây! Cùng với đó là phương pháp điều trị ve chó hiệu quả.

Những tác hại mà ve chó gây ra
Nguyên nhân chó bị ve, rận chủ yếu do môi trường sống của các bé. Chó thường hay chui vào những khe, kẽ, góc nhà nằm. Những nơi này thường ẩm thấp, thiếu ánh sáng. Đây cũng là điều kiện để ve chó sinh sôi, phát triển. Vì vậy, để chó không bị dính ve, rận, bạn cần sắp xếp chỗ ngủ cho chó ở những nơi thoáng khó, khô ráo, mát mẻ.
Ve chó 1 khi đã xuất hiện trên cơ thể chó, chúng sẽ để lại những hậu quả ghê gớm:
  • Những tác hại đầu tiên sẽ là chó bị ngứa ngáy, khó chịu. Lúc này, các bé sẽ rũ lông, gãi rất nhiều và bạn lại mất công dọn dẹp rồi!
  • Ảnh hưởng lớn nhất của ve chó là trên da các "boss". Ve chó có thể làm viêm da, nhiễm trùng, loét các tế bào biểu bì da của chó.
  • Chúng sẽ hút máu của chó, khiến chó có nguy cơ mất máu nếu có nhiều ve ký sinh trên cơ thể.
  • Chó hoàn toàn có thể tử vong nếu lượng ve chó xuất hiện nhiều trên cơ thể.
  • Ve chó khi hút máu cũng sẽ truyền thêm các loại ký sinh khác, gây ra nhiều bệnh cho các chú cún.
Như vậy, có thể thấy ve rận tuy nhỏ nhưng lại có tác hại đến chó rất lớn. Vì thế, tìm cách để điều trị ve chó kịp thời là điều mà “sen" nên làm.

Điều trị ve chó hiệu quả bằng thuốc nhỏ gáy Frontline

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbizweb.dktcdn.net%2F100%2F346%2F633%2Ffiles%2Fthuoc-tri-ve-ran-nho-gay-frontline-plus-cho-cho-10-20kg.jpg&hash=4904ade2cbe737718c93d611fbf33bc9
Cách điều trị ve chó mà nhiều người đang làm chính là dùng thuốc trị ve nhỏ gáy Frontline. Đây là sản phẩm Thuốc Trị Ve, Rận, Bọ Chét Cho Chó có xuất xứ từ Pháp, chuyên trị ve, rận ở chó mèo.
Thuốc có tác dụng làm tê liệt hệ thần kinh của ve, rận, giúp tiêu diệt các loại ký sinh trùng này trong vòng 24h. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp ngăn ngừa các bệnh như viêm da, các loại trứng ký sinh trùng.

>>> Xem ngay bảng giá thuốc trị ve chó ở siêu thị đồ cho chó mèo - www.famepet.vn

Thuốc nhỏ gáy Frontline ngoài để điều trị ve chó thì còn có những tác dụng:
- Phòng và ngăn chặn sự quấy rối của ve và rận
- Phòng và tiêu diệt trứng, nhộng và rận trưởng thành, ngay cả rận gây viêm da dị ứng.
- Tiêu diệt tất cả các loài rận gây bệnh Lyme.
- Phòng và kiểm soát tái nhiễm. Tác dụng nhanh, kéo dài.

Là sản phẩm Thuốc Cho Chó nên bạn cần hết sức chú ý khi sử dụng cho thú cưng nhà mình nhé. Hy vọng với những thông tin mà FamiPet vừa chia sẻ, bạn đã hiểu hơn về những hậu quả ve chó để lại và biết cách điều trị ve chó tận gốc!
 
Top