Giàn phơi Vinadry cứu cánh cho chị em chung cư như thế nào?

#1
“Ở trong chăn mới biết chăn có rận” Đó là tâm sự của các chị em ở chung cư. Ở chung cư tiện nghi thật đấy, an toàn thật đấy nhưng công việc phơi đồ thì ngược lại, nó khiến chị em mệt mỏi, stress. Tuy nhiên, hiện nay đa số chị em chung cư đã có giải pháp riêng cho mình – Mua giàn phơi thông minh Vinadry.

Giàn phơi Vinadry đa dạng về mẫu mã, linh hoạt khi lắp đặt nên dù không gian phơi tại chung cư lớn hay nhỏ đều có thể lắp được.
Những lợi ích cơ bản giàn phơi Vinadry mang lại cho các gia đình chung cư đó là 1 không gian phơi gọn gàng, thoáng đãng và 1 giải pháp phơi đồ nhanh chóng, hiệu quả.
Từ khi có các sản phẩm phơi đồ thông minh như Vinadry, có thể nói bộ mặt các chung cư thay đổi hẳn. Trước kia bừa bộn bao nhiêu, giờ gọn gàng bấy nhiêu.

Chìa khóa ở đây chính là thiết kế có thể nâng, hạ thanh phơi linh hoạt theo mong muốn người sử dụng. Vì vậy, ban công vẫn là nơi phơi đồ nhưng cũng vẫn giữ được chức năng vốn có – là nơi thư giãn, hóng mát cho cả gia đình.
Thêm 1 ưu điểm khiến các gia đình chung cư mê mẩn ở giàn phơi Vinadry – Đó là tính năng phơi đồ cực hoàn hảo. Sức phơi đồ đạt đến 60kg, 2 thanh phơi của tất cả các mẫu giàn phơi Vinadry gắn trần, tự động đều có chiều dài 2,4m, được tạo sẵn 80 lỗ phơi đồ. Với đặc điểm như vậy nên tất cả các đồ cần phơi trong gia đình như chăn, chiếu, quần áo, giày dép…đều phơi được dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.
Ở chung cư nếu muốn có cuộc sống dễ dàng, các gia đình đều nên lắp 1 bộ giàn phơi Vinadry. Bạn có thể tham khảo các mẫu giàn phơi của thương hiệu này tại địa chỉ Vinadry.com.
 
Top