Giải mã lý do tại sao mua giàn phơi thông minh là phải chọn Vinadry

maihoang12

New member
#1
Mua giàn phơi thông minh là phải chọn Vinadry. Lần thứ nhất nghe thấy câu nói này mình thoáng nghĩ chắc nhà chị này cuồng Vinadry rồi, nhưng rồi lần thứ 2, thứ 3, thứ n thì mình đã thực sự bị tò mò, cuốn hút và quyết tâm tìm hiểu. Sau 1 thời gian lật tung các diễn đàn, các trang mạng xã hội và tham khảo ý kiến 1 số người đang sử dụng giàn phơi Vinadry, mình có thể giải mã lý do cho mọi người như sau.

Người tiêu dùng chọn mua giàn phơi Vinadry vì niềm tin thương hiệu
Người tiêu dùng chọn mua giàn phơi thông minh Vinadry vì lý do đầu tiên đó là niềm tin thương hiệu.
Nếu như trước đây những cái tên như HP nổi đình nổi đám thì nay nó cũng bị “bóc mẽ” khi mượn tên của tập đoàn nổi tiếng HP, chứ thực chất HP không sản xuất giàn phơi mà đây là sản phẩm do công ty sản xuất.
Không chỉ HP mà tất cả những cái tên giàn phơi nghe nổi tiếng đều sử dụng chung 1 chiêu trò này. Chính vì vậy, người tiêu dùng dần hướng sự chú ý sang những thương hiệu “người thật, việc thật” như Vinadry.
Chất lượng sản phẩm giàn phơi Vinadry vượt trội hơn hẳn
Chất lượng và chủng loại các sản phẩm giàn phơi Vinadry vượt trội hơn hẳn. Thiết kế đẹp hơn, sang trọng hơn. Mặc dù hiện nay Vinadry đang sở hữu hàng chục mẫu giàn phơi thông minh nhưng không mẫu nào trùng ý tưởng hay thiết kế với mẫu nào.
Tất tần tật các sản phẩm giàn phơi của Vinadry đều được sản xuất từ những chất liệu cao cấp như hợp kim không rỉ, inox, nhôm nên đương nhiên độ bền của nó tốt và vượt trội hơn hẳn.
Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn
Mua giàn phơi thông minh tại Vinadry khách hàng luôn cảm thấy hài lòng với chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm và những món quà ưu đãi hấp dẫn.
Cụ thể, khi mua bất kỳ sản phẩm giàn phơi nào của Vinadry quà tặng kèm của các gia đình đều là miễn phí 100% công lắp đặt (Công lắp đặt giàn phơi trên thị trường hiện nay dao động khoảng 200.000 – 300.000đ)
Mua giàn phơi được tặng kèm 30 móc phơi đồ thông minh có giá trị lên đến 180.000đ
Đặc biệt nếu mua các loại giàn phơi gắn trần của Vinadry khách hàng sẽ được tặng kèm 1 cuộn cáp dự phòng trị giá 150.000đ, được tặng thêm 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng
Lắp giàn phơi thông minh Vinadry cùng lưới an toàn, chống trộm ban công sẽ được Vinadry giảm giá 30% giá tiền làm lưới an toàn ban công.
Với những lợi thế khác biệt như trên, dễ hiểu tại sao các gia đình lại chuộng giàn phơi Vinadry đến vậy.
 
Top