Giấc mơ giúp con người tiên ?

hoik09

New member
#1
Ngày nay có rất nhiều hiện tượng báo mộng qua giấc mơ. Nhưng chưa ai hiểu được hết ý nghĩa cũng như mục đích sinh học của những giấc mơ này. Do đó việc báo mộng qua giấc mơ vẫn còn khiến rất nhiều người cảm thấy suy nghĩ và trăn trở.
1. Đây là lời tiên tri hay là sự ám ảnh?

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F495be192d987.jpg&hash=6cf41be5a55c75d670e04c562a898dc0

Giấc mơ là hiện tượng ai trong chúng ta vẫn hay mơ đến hàng đêm. Một đêm bạn có thể mơ từ 4 – 7 giấc mơ.
Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng những người sống đến 70 tuổi thì cả cuộc đời có thể sẽ mơ đến 150.000 giấc mơ. Có những giấc mơ kéo dài theo những năm tháng trong cả cuộc đời ngắn ngủi của họ.
Trong giấc mơ bạn có thể đang tiến hành những chuyến du lịch xa xôi, đưa bạn trở về thời thơ ấu… Hay có thể là những điềm báo mộng qua giấc mơ kỳ lạ.
Có những người mơ bị rắn cắn, người chết báo mộng… Khi đó họ thường liên tưởng đến việc đánh đề để giải mã những giấc mơ của họ. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về từng con số trong giấc mơ có thể truy cập trang web này nhé:
Ngoài ra nhà khoa học luôn luôn đưa ra các học thuyết với để tìm hiểu ý nghĩa của từng giấc mơ ấy. Những giấc mơ này có vai trò rất quan trọng đối với nền văn hóa các quốc gia xuyên suốt mọi thời đại.
Theo quan điểm La Mã cổ đại cũng như tin ngưỡng của họ cho rằng trong giấc mơ thường hàm chứa các thông điệp của Chúa.
Người Trung Quốc lại tin rằng giấc mơ là điềm báo do những người thân đã mất của bạn để lại… Ở châu Mỹ họ xem giấc mơ chính là cánh cổng để kết nối giữa thế giới tâm linh với thực tại, là những lời tiên tri…

2. Bí ẩn của những giấc mơ
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F1466ce9c7393.jpg&hash=7957b013283b29a9d62ad1323699d4db

Các nhà khoa học tin tưởng rằng nếu như họ khám phá được hết những bí ẩn của giấc mơ thì có thể giúp cho ngành Y học chuẩn đoán được bệnh tật tốt hơn.
Họ từng hi vọng rằng cơ chế bộ não trong thời gian mơ có một mối liên hệ với khả năng sáng tạo của con người. Do đó tất cả sẽ được báo mộng qua giấc mơ. Giấc mơ sẽ giúp con người tiên đoán được điều gì đấy.

Tại sao giấc mơ giúp con người tiên đoán được bệnh tật? Bởi trong giấc mơ con người có thể được nhận tín hiệu về bệnh tật chớm có. Hơn nữa còn có thể chữa lành bệnh tật. Bởi vậy mà các nhà chuyên môn nhiều người đồng tình với quan điểm này.
Tiếp theo khả năng sáng tạo cùng những phát minh khoa học của con người có thể hoàn toàn có được nhờ vào những giấc mơ. Nhà khoa học Elena Korabelnikova đã từng khẳng định như vậy.
Những giấc mơ ấy cũng sẽ giúp con người tin tưởng vào bản thân mình, trưởng thành nhiều hơn. Trong giấc mơ thường phản ánh đúng con người của bạn cũng như các mối quan hệ của bạn.
Khi mơ bạn thường gặp các hiện tượng như: bị rượt đuổi, cơ thể không cử động được, bị muộn, gia đình có người ra đi… Những giấc mơ này sẽ phản ánh những trải nghiệm trong cuộc sống của họ.
Trong giấc mơ đôi khi bạn có thể gặp ác mộng. Tuy nhiên nó chưa chắc đã phải là một điều xấu. Khi gặp ác mộng có nghĩa rằng giấc mơ có một cường độ cảm xúc quá mạnh. Đôi khi là những vấn đề khó khăn trong cuộc sống bạn cảm thấy lo lắng, chưa giải quyết được.
 
Top