Dùng camera quan sát có tốn điện không? Công suất camera quan sát

maihoang12

New member
#1
Công suất camera quan sát là bao nhiêu? Dùng camera quan sát có tốn điện không? Đây là những thắc mắc của rất nhiều quý khách hàng, các gia đình khi chọn lắp đặt camera giám sát. Sở dĩ vậy vì giá điện hiện nay ngày càng cao và việc tăng thêm một "nhân khẩu" tiêu thụ đồng nghĩa với việc hóa đơn tiền điện sẽ lại tăng.
Công suất camera quan sát
Như chúng ta đã biết, lắp đặt camera giám sát tại Phủ Lý là giải pháp đảm bảo an ninh hiệu quả có tính toàn diện nhất. Khi lắp đặt camera quan sát chúng ta có thể dễ dàng thực hiện việc kiểm tra, giảm sát, quản lý, từ xa một cách hiệu quả.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fphamduycamera.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F05%2Fdung-camera-quan-sat-co-ton-dien-khong-cong-suat-camera-quan-sat-1.jpg&hash=1c716b87d531d3ddcaf618f754f72083

Camera hoạt động bằng nguồn điện năng. Vì thế lẽ tất nhiên khi lắp đặt thêm hệ thống camera mức tiêu thụ điện năng của toàn bộ hệ thống sẽ có sự thay đổi. Tuy nhiên trên thực thực tế vì mức tiêu thụ điện năng của hệ thống camera quan sát rất thấp nên mức tăng là không đáng kể.
Vậy công suất camera quan sát là bao nhiêu? Và mức tiêu thụ điện năng của hệ thống camera quan sát là bao nhiêu? Sau đây là những phân tích chi tiết.
Trên thực tế, tất cả các thiết bị trong hệ thống camera quan sát đều không sử dụng trực tiếp nguồn điện 220V mà chỉ sử dụng nguồn điện 12V qua các adapter. Cùng với đó, cường độ dòng điện trung bình cho các thiết bị chỉ khoảng từ 2-3A.
Mức tiêu thụ điện năng của hệ thống camera giám sát được tính như sau:
  1. Công suất trung bình: P= 12*2 = 24W = 0.024Kw
  2. Điện năng tiêu thụ 1 ngày: A= 0.024*24 = 0.576Kwh
--> Trường hợp gia đình lắp đặt 2 camera quan sát, 1 đầu ghi thì tổng mức điện năng tiêu thụ tam tính cho 1 ngày của toàn bộ hệ thống là A= 0.576*3 = 1.728Kwh. Mức tiêu thụ này chỉ bằng khoảng 60% điện năng tiêu thụ của tủ lạnh 120W trong 1 ngày.
Lắp đặt camera quan sát loại nào tốt nhất
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera. Dựa theo thiết kế, tính năng các loại camera giám sát được chia thành camera mini, camera IP, camera Analog, camera có dây, camera không dây... Dựa theo thương hiệu camera các loại camera phổ biến có Hikvision, Sony, Qusteck, Vantech, Sam Sung, Yoosee...
Tất cả các loại camera đều thực hiện tốt chức năng ghi nhận hình ảnh và đều đảm bảo được chức năng giám sát, quản lý từ xa được thực hiện một cách tốt nhất. Với câu hỏi lắp đặt camera quan sát loại nào tốt nhất, quý khách hàng và các gia đình nên chọn lắp camera quan sát phù hớp với mục đích sử dụng, vị trí lắp đặt và mức dự trù kinh phí.
Tại Việt Nam, thương hiệu camera Hikvision là thương hiệu camera quan sát được chọn lắp đặt nhiều nhất. Camera quan sát Hikvision được đánh giá có độ bền cao, được tính hợp nhiều tính năng thông minh và mức giá cạnh tranh tốt nhất.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fphamduycamera.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F05%2Fdung-camera-quan-sat-co-ton-dien-khong-cong-suat-camera-quan-sat.jpg&hash=ac55acf6bd65c7cb8b9d456d748c022c


Địa chỉ lắp đặt camera giám sát giá rẻ tại Hà Nam tốt nhất
Công ty Phạm Duy Camera là địa chỉ lắp đặt camera quan sát giá rẻ có chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty hiện là địa chỉ phân phối chính thức dòng sản phẩm camera quan sát thương hiệu camera Hikvision. Công ty cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm camera quan sát chính hãng với mức giá tốt nhất.
Chọn lắp đặt camera giám sát tại Công ty Phạm Duy Camera, quý khách hàng và các gia đình được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Công ty bảo hành chính hãng 2 năm cho mọi sản phẩm camera giám sát. Đặc biệt, công ty hỗ trợ tặng 100% công lắp đặt nên quý khách hàng và các gia đình có thể tiết kiệm chi phí hơn vì tổng chi phí lắp giàn phơi trọn gói chỉ bằng mức giá bán sản phẩm.
Trên đây là phân tích chi tiết về công suất camera quan sát. Hy vọng nội dung bài viết trên đây là thông tin hữu ích giúp quý khách hàng và các gia đình trả lời được câu hỏi dùng camera quan sát có tốn điện. Để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp về cách chọn camera quan sát, lắp đặt camera quan sát loại nào tốt quý khách hàng xin vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7).
 
Top