Diện tích phòng ngủ nên nhỏ hơn diện tích phòng khách

#1
Khi thiết kế phòng ngủ bạn sẽ luôn nhận được một lời khuyên đó là nên thiết kế phòng ngủ nhỏ hơn phòng khách. Như vậy, vừa sẽ đảm bảo được về phong thủy vừa khiến cho căn phòng đẹp mắt, như ý muốn nhất.

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, là nơi đón tiếp khách hàng thân quen cũng như đây là không gian thư giãn vô cùng lý tưởng cho các thành viên trong gia đình. Vì thế khi thiết kế diện tích các không gian trong căn nhà bạn cần phải bố trí hợp lý, thích hợp.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.tuankiet.com.vn%2Fblog%2Fwp-content%2Fuploads%2Flua-chon-dien-tich-phong-ngu-dat-chuan-phong-thuy-2.jpg&hash=87cefcd76093617f8274f7d2f91985d7


Còn phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, là không gian riêng tư nên diện tích không cần quá lớn. Nếu căn phòng quá lớn sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ và không làm hài hòa không gian.

Do đó, khi thiết kế không gian cho ngôi nhà bạn cần phải lưu ý đến điểm này để mang lại sự hài hòa cho không gian và đảm bảo về mặt phong thủy.

Diện tích phòng ngủ cha mẹ nên lớn hơn phòng ngủ con cái
Trong một ngôi nhà có 2 căn phòng ngủ thì nên thiết kế phòng cha mẹ có diện tích lớn hơn phòng con cái. Việc thiết kế như vậy sẽ giúp phân biệt được thứ bậc trong nhà cũng như đảm bảo về mặt phong thủy.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.tuankiet.com.vn%2Fblog%2Fwp-content%2Fuploads%2Flua-chon-dien-tich-phong-ngu-dat-chuan-phong-thuy-3.jpg&hash=2a420a8c96a0d0d7eba63c3acb059012

Xem tiếp tại đây: https://www.tuankiet.com.vn/blog/lua-chon-dien-tich-phong-ngu-dat-chuan-theo-phong-thuy/
 
Top