Địa chỉ thuê xe máy uy tín giá rẻ tại Hải Phòng

#1
Thuê xe máy là hình thức rất phổ biến khi khách đến tham quan, du lịch, phượt tại thành phố Hải Phòng. Nếu bạn có dự định mong muốn thuê xe máy tại HP thì dưới đây là một trong những kinh nghiệm mà Lavista “ người bản địa” khuyên bạn khi thuê xe máy từ a-z .
Địa chỉ cho thuê xe máy hải phòng
Địa chỉ thuê xe máy anh Thuấn
Nếu bạn mới đến thành phố hải phòng thì Anh Thuấn là một trong những địa chỉ dịch vụ cho thuê xe đáng tin cậy, giá rẻ chất lượng cũng được đảm bảo. Được rất nhiều khách du lịch chọn lựa và đánh giá tốt.
Cho thuê xe số: Honda wave, Sirious, Future… Xe ga: Nouvo, Atila, Click,…
Giá thuê trong ngày từ 80.000 đến 100.000đồng/ chiếc (tùy xe)
Giá thuê xe trong 3 ngày từ 220.000 đến 270.000 đồng/chiếc
Giá thuê xe một tuần từ 350.000 đến 450.000 đồng/ chiếc và còn có cả dịch vụ thuê xe theo tháng
Bảo hành về chất lượng của xe, nếu trong quá trình di chuyển, xe bị hỏng do lỗi bên xe, cửa hàng sẽ chịu trách nhiệm cho khách hàng
Nếu thuê từ 2 – 3 ngày, cửa hàng sẽ vận chuyển xe đến tận nơi cho khách

Địa chỉ thuê xe máy An An
Một địa chỉ thuê xe giá rẻ ở Hải Phòng không thể không nhắc đến An An. Một cửa hàng lâu đời, là nơi quen thuộc của nhiều khách phượt tại Hải Phòng.
Thái độ phục vụ nhiệt tình và chu đáo cho khách . Đặc biệt chế độ cho khách cũ quay lại sẽ được giảm giá là một điều tuyệt vời khi ở đây
Địa chỉ: Số 1 Lê Lai, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Địa chỉ thuê xe máy Anh việt
Bạn muốn tìm một địa chỉ thuê xe máy uy tín, giá rẻ không thể không nhắc tới thuê xe máy Anh Việt . Cửa hàng Anh Việt có dịch vụ thuê xe máy 24/24 và dịch vụ thuê xe máy qua đêm với giá từ 80.000 đồng đến 120.000 đồng/chiếc và chất lượng xe đảm bảo.
Khi thuê xe máy bạn nên cầm đầy đủ giấy tờ cần thiết, đến nơi Anh Việt sẽ được tư vấn nhiệt tình, chọn xe nào phù hợp nhu cầu của bạn. Và cửa hàng Anh Việt có phục vụ giao xe tận nơi cho khách ở xung quanh trung tâm Hải Phòng
Địa chỉ: Số 9/5 Miếu Hai Xã, Dư Hàng, Lê Chân, Hải Phòng
Trên đây Lavista Homestay Hải Phòng mong sẽ giúp được các bạn phần nào về cách thuê xe máy ở hải phòng cũng như những kinh nghiệm thuê xe. Chúc các bạn trải nghiệm thật vui vẻ, một chuyến phượt thật ý nghĩa ở vùng đất cảng Hải Phòng!
 
Top