Địa chỉ lắp đặt camera trọn gói giá rẻ nhất tại Hà Nam

maihoang12

New member
#1
Công ty Phạm Duy Camera là địa chỉ lắp đặt camera trọn gói giá rẻ nhất tại Hà Nam. Công ty là đại lý ủy quyền, phân phối cấp 1 của dòng sản phẩm camera giám sát thương hiệu camera Hikvision. Công ty luôn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cam kết chỉ lắp đặt dòng sản phẩm camera giám sát chính hãng, có mức giá cạnh tranh tốt nhất.
Trọn bộ camera Hikvision gồm những gì
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fphamduycamera.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F05%2Fdia-chi-lap-dat-camera-tron-goi-gia-re-nhat-tai-ha-nam.jpg&hash=4810839943cbd85a09596fd75a2d4da4

Hikvision là thương hiệu camera quan sát được chọn lắp nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam. Các sản phẩm camera quan sát Hikvision được đánh giá có nhiều tính vượt trội, thông minh như tính năng phát hiện sự xâm nhập trái phép, tính năng nhận diện khuôn mặt, chống hiện tượng sương mù; đồng thời có bộ xử lý hình ảnh sắc nét và nhất là mức giá có tính cạnh tranh cao.
Với câu hỏi trọn bộ camera Hikvision gồm những thiết bị gì. Câu trả lời là dòng sản phẩm camera này gồm những thiết bị sau:
  1. Camera Hikvision hay còn gọi là "mắt cam"
  2. Hệ thống đầu ghi camera
  3. Ổ cứng HHD
  4. Phụ kiện camera kèm theo
Báo giá camera quan sát, trọn bộ camera Hikvision
Khi chọn mua camera Hikvision, quý khách hàng nên lựa chọn tùy theo nhu cầu lắp, diện tích và mục đích lắp đặt cho nhà dân, văn phòng hay cửa hàng, đại lý để đảm bảo sự phù hợp, tiết kiệm nhất. Giá camera giám sát Hikvision tùy theo từng bộ cụ thể và phụ thuộc trực tiếp và số lượng camera trong bộ. Theo đó, số lượng camera càng nhiều thì mức giá trọn bộ sẽ cao hơn.
Dưới đây là báo giá camera quan sát, trọn bộ camera Hikvision được chọn lắp đặt nhiều nhất hiện nay:
(Mức giá sản phẩm áp dụng chơ thời điểm, k áp dụng cho chương trình khuyến mại)
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fphamduycamera.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F05%2Fdia-chi-lap-dat-camera-tron-goi-gia-re-nhat-tai-ha-nam-1.jpg&hash=01312f05492aab44bfd89c2854ce3ee0

Địa chỉ lắp đặt camera trọn gói giá rẻ tại Hà Nam
Phạm Duy camera là đơn vị lắp đặt camera giám sát tại Hà Nam uy tín có chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Là đại lý phân phối chính thức của thương hiệu camera Hikvision, công ty cam kết cung cấp các sản phẩm camera chính hãng với mức giá cạnh tranh.
Tất cả các bộ sản phẩm camera của công ty đều được bảo hành trong thời gian 2 năm. Đặc biệt các gia đình được miễn phí, tặng 100% công lắp đặt khi mua camera tại Phạm Duy Camera nên có thể tiết kiệm được chi phí hơn vì tổng chi phí lắp cam chỉ bằng mức giá bán sản phẩm.
Qúy khách hàng và các gia đình cần lắp camera nhà ở, lắp camera nhà xưởng, lắp camera văn phòng… để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp về thông tin sản phẩm vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).
 

Đính kèm

Top