Địa chỉ bán camera quan sát mini giá rẻ nhất tại Hà Nam

maihoang12

New member
#1
Công ty Phạm Duy Camera là đại lý cấp 1 của thương hiệu camera Hikvision tại Hà Nam. Công ty cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm camera quan sát và là địa chỉ bán camera quan sát mini giá rẻ nhất tại Hà Nam. Công ty cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm camera quan sát mini chính hãng với mức giá tốt nhất.
Camera quan sát mini hay còn được gọi là camera siêu nhỏ. Qua tên gọi của loại camera quan sát này chúng ta đã có thể phần nào thấy được cách nhận biết camera mini dựa vào chính kích thước của dòng sản phẩm camera này.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fphamduycamera.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F07%2Fdia-chi-ban-camera-quan-sat-mini-gia-re-nhat-tai-ha-nam-2.jpg&hash=32a1d9a42844d1a13115c1bbfd770a59

Camera mini thường được chọn sử dụng để lắp đặt khi cần nghe lén thông tin, cần ngụy trang... Hay nói cách khác camera quan sát mini được lắp đặt để quan sát, theo dõi trong trường hợp người lắp đặt không muốn bị phát hiện. Cụ thể hơn lắp đặt camera quan át mini là cách bảo mật thông tin tốt nhất.
Cũng như các dòng sản phẩm camera giám sát khác camera mini cũng có khả năng ghi lại một cách chính xác và đảm bảo hình ảnh sắc nét diễn ra ở không gian lắp đặt. Trên thị trường các sản phẩm camera mini sử dụng wifi hoặc sóng 3G để hoạt động.
Chi tiết các đặc điểm của dòng sản phẩm camera quan sát mini:
  1. Thiết kế: camera mini có "mắt" camera và than camera rất nhỏ
  2. Phù hợp để lắp đặt ở mọi vị trí như trong lọ hoa, trong bóng đèn, trên quạt...
  3. Dễ dàng che giấu, khó bị phát hiện
  4. Độ phân giải cao, được trang bị tính năng độ nét chuẩn HD
  5. Có hỗ trợ ghi âm
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fphamduycamera.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F07%2Fdia-chi-ban-camera-quan-sat-mini-gia-re-nhat-tai-ha-nam-1.jpg&hash=9e4e83e306885432f8e0960fc8af4394

Thương hiệu camera Hikvision là thương hiệu camera quan sát số 1 hiện nay. Dòng sản phẩm camera Hikvision được đánh giá cao nhờ các tính năng thông minh, sự cải tiến liên tục, bảo hành dài hạn và mức giá ổn định cạnh tranh cao.
Camera quan sát mini thương hiệu camera Hikvision cũng là dòng sản phẩm camera mini bán chạy nhất hiện nay. Và Công ty Phạm Duy Camera là địa chỉ bán camera quan sát mini giá rẻ, lắp camera tại Hà Nam uy tín, tốt nhất.
Công ty cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm camera mini chính hãng có chất lượng sản phẩm tốt nhất và thời gian bảo hành, bảo trì dài hạn. Ngoài ra, quý khách hàng khi mua camera quan sát mini tại Phạm Duy Camera được tặng 100% công lắp đặt. Điều này có nghĩa quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí hơn vì tổng chi phí lắp đặt chỉ bằng giá bán bộ camera.
Qúy khách hàng cần lắp camera tại Hà Nam, mua camera quan sát mini giá rẻ để nhận được sự tư vấn hỗ trợ trực tiếp và báo giá tốt nhất xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).
 
Top