Đan Mạch không muốn đến Wembley thi đấu với ĐT Anh

smsbongda

New member
#1
Không chỉ Premier League mà cả ĐT Anh cũng chịu ảnh hưởng nặng nề từ Covid-19 khi đối thủ sắp tới trong trận giao hữu cuối tháng này là Đan Mạch không sẵn sàng hành quân tới Wembley.
Cách đây không lâu, thủ tướng Đan Mạch, Mette Frederiksen tuyên bố mọi hoạt động cộng đồng, trong đó có thể thao sẽ bị hạn chế hoặc hủy bỏ hoàn toàn trong 2 tuần tới, tức là tới ngày 29/3. Chính vì thế, nhiều khả năng trận giao hữu giữa Đan Mạch và Anh vào ngày 31/3 tới cũng khó có thể diễn ra.
Giám đốc của LĐBĐ Đan Mạch, Kenneth Reeh cho biết: "Chúng tôi không muốn mạo hiểm làm lây lan dịch bệnh đến những phần yếu nhất trong cộng đồng, cũng như không muốn mạo hiểm sức khỏe của các cầu thủ ĐTQG, người hâm mộ và những người liên quan.
Chúng tôi đang làm việc với UEFA về các hoạt động của đội trẻ cũng như ĐTQG và mong muốn nhận được câu trả lời sớm nhất có thể. Đan Mạch đang ở trong một tình trạng đặc biệt buồn thảm, điều này đương nhiên ảnh hưởng tới bóng đá Đan Mạch.
Giống như mọi người khác trong xã hội, chúng tôi đánh giá tình hình rất nghiêm trọng và sẽ thực hiện mọi biện pháp cần thiết. Đó là lý do chúng tôi tạm dừng mọi hoạt động bóng đá có thể trong vòng vài tuần tới".
Đầu tuần này, FA mong mỏi các trận giao hữu của ĐT Anh với Italia (27/3) và Đan Mạch (31/3) sẽ diễn ra theo đúng lịch trình. Nhưng với việc cả 2 liên đoàn nước bạn đều đóng cửa mọi hoạt động bóng đá, mong muốn của FA khó lòng thành hiện thực, nhất là khi họ cũng vừa quyết định tổ chức mọi trận đấu không có khán giả.
Nguồn: SMS BÓNG ĐÁ
 
Top