CÔNG TY XI MẠ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ?

bdsrealvn

New member
#1
Được biết đến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và gia công xi mạ kim loại trong nước. AB Việt Nam không ngừng học hỏi và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển không ngừng của thị trường công nghiệp hiện nay

ĐÔI NÉT CÔNG TY
Công ty xi mạ AB Việt Nam có các dịch vụ trọn gói về công trình xi mạ với nhiều loại hợp chất khác nhau, gói quy hoạch công nghiệp như thiết kế, nhà xưởng, nguyên vật liệu, xử lý sau sản xuất nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng.
Với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất, công ty đã đầu tư và xây dựng phòng thí nghiệm, nhà máy với trang thiết bị phân tích hiện đại, các dự án thử nghiệm sản phẩm mới.

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY
Nguồn khách hàng tiềm năng mà công ty hướng tới là các nhà máy, phân xưởng trong lĩnh vực gia công, cơ khí, sản xuất và hóa dầu.
Việc đầu tư công nghệ xi mạ tốn khá nhiều chi phí và yêu cầu nhiều kĩ thuật hiện đại. Bên cạnh đó, xi mạ gây ảnh hưởng khá nhiều đến môi trường cũng như nguồn nước xung quanh. Việc yêu xây dựng hệ thống xử lý nước thải cũng là một yếu tố quan trọng của công nghiệp xi mạ. Vì vậy, để đầu tư một dây chuyền xi mạ sẽ tốn khá nhiều tiền bạc và công sức với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nắm bắt xu hướng, AB Việt Nam được ra đời với mục tiêu cung cấp và đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu xi mạ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực và cả nước.
Tiếp thu sự tân tiến của Thế giới, công ty cũng nhập và đưa vào hoạt động các dây chuyền hiện đại nhằm tự động hóa sản xuất, giúp giảm chi phí, giảm giá thành sản phẩm nhưng vẫn đem lại năng suất cao và chất lượng được đảm bảo.
Tham gia triển lãm thương hiệu trong và ngoài nước quảng bá và tìm kiếm nhiều nguồn khách hàng hơn.

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?
Với nhiều lợi thế cạnh tranh trong thị trường công nghiệp xi mạ kim loại. AB Việt Nam là đối tác an toàn bền vững cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài
  • Cung cấp đa dạng các gói dịch vụ : quy hoạch nhà xưởng, gia công cơ khí, xi mạ kim loại, nguyên liệu dầu cho sản xuất, thiết kế …
  • Quy mô lớn và phân bố rộng khắp: trụ sở chính tại Hồ Chí Minh và nhà máy tại Bình Dương
  • Kỹ thuật cao và hiện đại: nhập trực tiếp dây chuyền công nghệ từ nước ngoài với hệ thống sản xuất khép kín, tự động hóa đạt chuẩn ISO.
  • Bảo vệ môi trường hoàn toàn: hệ thống xử lý tiên tiến, đảm bảo xử lý các chất thải đúng quy.
  • Đội ngũ nhân viên tận tâm chuyên nghiệp: đội ngũ quản lý và tư vấn được đào tạo bài bàn, hỗ trợ kịp thời, chính xác
================
Với phương châm lấy sự chuyên nghiệp, chất lượng làm uy tín cho sự phát triển của doanh nghiệp. Đội ngũ AB Việt Nam luôn cam kết nỗ lực hoàn thiện sản phẩm gia công ở mức tiêu chuẩn cao nhất.

  • Nhà máy: 32/3C Ấp 1, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh
  • Hotline/ Zalo: 0899.1111.39
  • Email: lienhe@ximaab.com
 
Top